Việt Nam đất nước con người

Bật mí Một số khả năng đặc biệt bạn nên biết trên iOS dành cho những ai thích khám phá

By on 10/06/2017 in Uncategorized


iPhone và iPad tablet là dòng sản phẩm thông minh với nhiều khả năng thú vị. Thế nhưng liệu khách hàng đã khám phá hết gần như tất cả các chức năng trên iPhone, máy tính bảng ipad chưa? Tôi chắc chắn rằng có nhiều tính năng quý khách chưa hề biết! vì vậy không nên bỏ qua bài viết này: 9 tính năng ẩn trên iPhone, iPad không phải ai cũng biết.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm Sony Xperia Z5 cũ giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
9 tính năng ẩn trên iPhone, iPad

Lắp đặt Cấp Tốc tài khoản

iOS 10.3 hiện đã cho phép người dùng truy cập vào phần danh mục id iCloud, App Store, Family Sharing Ở phần trên đầu menu cài đặt. người dùng hiện tại Có thể dễ dàng các bước mà không cần phải kéo xuống dưới tìm thấy.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Cài đặt nhanh tài khoản

Danh sách mọi ứng dụng lỗi thời

Cùng những ứng dụng lỗi thời sẽ thường dẫn đến tình trạng máy hoạt động chậm, thỉnh thoảng bị giật, lag bởi vậy quý khách cần xóa những ứng dụng này đi. bạn Có thể truy cập vào lắp đặt > Chung > quảng cáo > Ứng dụng để xem danh sách tất cả các ứng dụng 32 bit và thực hiện xóa chúng.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Xóa ứng dụng lỗi thời

Thời tiết trong bản đồ

Apple đã nâng cấp thêm một tính năng khá thú vị cho app Bản đồ đó chính là chức năng thời tiết. Giờ đây quý khách hàng Rất có thể vừa tìm đường, vừa giám sát thời tiết trên lộ trình của mình.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Tính năng thời tiết

Mời quý khách xem thêm tất cả thủ thuật mới nhất tại đây

Đa ứng dụng

Thời gian gần đây trên ipad đã cho phép khách hàng truy cập nhiều ứng dụng cùng Lúc mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng cũ với chức năng Slide Over. Để kích hoạt chức năng này khách hàng muốn vuốt từ mép phải màn hình, giao diện Slide Over sẽ hiện ra.

Chia đôi bàn phím

Có 1 vài trường hợp bạn cần không gian cảm ứng để nhập nội dung văn bản, quý khách Rất có thể dùng chức năng này. quy trình thực hiện rất đơn giản, khách hàng chỉ việc dùng 2 ngón tay kéo bàn phím sang 2 hướng ngược nhau là bàn phím sẽ tự chia đôi ra.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm iPhone 7 lock giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tạo kính lúp

Nếu khách hàng muốn theo dõi chi tiết một vật thể nào đó mà nó quá nhỏ mà mắt thường khó thấy được thì phải làm sao? khả năng tạo kính lúp trên iPhone, máy tính bảng ipad sẽ tư vấn quý khách hàng.

Để kích hoạt tính năng này, quý khách có yêu cầu làm như sau:

  • Khởi động thiết bị Ảnh
  • Vào lắp đặt > Chung > Trợ năng > Kính lúp 
  • Tiếp đến nhấn 2 lần vào phím home để phóng to

Vô hiệu hóa thông tin riêng tư trên màn hình khóa

Mặc định, gần như tất cả các nội dung tin nhắn nhanh, lịch hẹn, hầu hết nội dung chat sẽ được hiển thị lên màn hình cảm ứng lock. thỉnh thoảng việc này sẽ không hay vì có 1 vài nội dung tin nhắn bạn không muốn người khác xem thấy.

Để vô hiệu hóa tính năng này, khách hàng truy cập vào lắp đặt > Mật code Kế tiếp vô hiệu hóa mọi tùy chọn mà mình muốn

Tự động báo thức

Cùng chức năng này, khách hàng sẽ không còn phải đặt báo thức mỗi đêm nữa. khách hàng Rất có thể kích hoạt khả năng này bằng phương pháp vào ứng dụng báo thức mặc định và kích hoạt “Giờ đi ngủ”, thiết lập thời hạn cho mỗi giấc ngủ. lúc bạn đã lên giường ngủ thì chức năng này mới được kích hoạt.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm Điện thoại Xiaomi giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Vào mỗi buổi sáng, dế yêu sẽ đánh thức bạn dậy bằng một bản nhạc với âm lượng tăng dần đều, trợ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn, không bị giật mình dậy.

Night Shift

Với những khách hàng thường hay sử dụng thiết bị vào ban đêm hoặc những nơi có ánh sáng yếu thì nên bật chức năng này để bảo vệ mắt của mình. Công cụ này tương trợ giảm tối đa lượng ánh sáng xanh lọt vào mắt gây tác động đến sức khỏe và giấc ngủ, đặc biệt là tránh được trạng thái nhức mắt và mỏi mắt.

Để kích hoạt bạn vào cài đặt > Hiển thị và độ sáng, kích hoạt khả năng này lên.

Mời quý khách hàng xem thêm: xử lý lỗi iPhone không hotline đi được

Trên đây là 9 chức năng ẩn trên iPhone, iPad tablet cực kì hữu ích không phải ai cũng biết. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm được nhiều thông tin hữu dụng cho các bạn. Nếu thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ cho nhiều bạn cùng biết quý khách hàng nhé.

 

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top