Việt Nam đất nước con người

Bí quyết  Nạp pin iPad tablet Air 2 nhanh nhất đến bất ngờ

By on 13/06/2017 in Uncategorized

Thời điểm này tất cả các loại thiết bị di động̣  Android cao cấp đều trang bị kĩ thuật Pin nhanh, thế nhưng Apple thì vẫn chưa có động thái gì về việc này. Việc Pin Sạc Pin Sạc Cấp Tốc rất cần thiết, đặc biệt là những Lúc chúng ta có việc phải ra ngoài trong lúc dế yêu vẫn đang Pin. vì vậy HappyMobile sẽ tiết lộ cho quý khách bí quyết Sạc Sạc Pin iPhone cực Cấp Tốc.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra samsung galaxy a7 2016 xách tay giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh

Bật chế độ thiết bị bay lúc Pin

Dẫu cho iOS là một hề điều hành tối ưu, cực kì tiết kiệm năng lượng. mặc dù nhiên khi chúng ta để yên không dùng thì nó vẫn tiêu hao một phần năng lượng cho Wifi, nội dung, tín hiệu,

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Bật Airplane Mode khi sạc

Bởi vậy để tăng tốc độ Sạc Pin lên, khách hàng nên bật chế độ Airplane Mode (chế độ thiết bị bay) lúc Sạc Sạc Pin. Chế độ này giúp tiết kiệm Sạc bởi khi bật chế độ này thì tất cả các kết nối nội dung sẽ được ngắt tạm thời.

Tắt Power điện thoại

Nếu để thiết bị Tại chế độ Airplane Mode thì thời hạn Pin Sạc sẽ cấp tốc hơn một chút. Mặc dù nhiên nếu chúng ta tắt thiết bị hoàn toàn thì sẽ đem đến một kết quả đột ngột

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh-
Tắt nguồn thiết bị

Cùng phương pháp này, iPhone sẽ chấm dứt bất kể hoạt động tiêu thụ năng lượng cho màn hình và tất cả tác vụ người dùng. thực tế cũng cho thấy rằng Khi bạn vừa Pin vừa sử dụng điện thoại di động thì time Sạc Pin Sạc Pin sẽ kéo dài hơn so với để yên một chỗ.

Do vậy lời khuyên dành cho các bạn chính là không nên vừa dùng vừa Pin Sạc, thời hạn Pin Sạc rất lâu và việc này còn làm tổn hại đến tuổi thọ của Pin Sạc.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm samsung galaxy a5 2016 cũ giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Sử dụng Sạc chuẩn, Sạc có Output đầu ra to hơn

Nói về việc này, quý khách hàng nên cân nhắc về việc dùng Pin Sạc, cáp zin của Apple, không có ý định cùng Sạc dỏm, kém giá trị. vì các loại Sạc Pin dỏm, Nhái cho ra dòng sản phẩm điện không ổn định, không đúng chuẩn với thông số kỹ thuật của máy sẽ dẫn đến Sạc chậm và nghiêm trọng hơn là tác động đến tuổi thọ của Pin Sạc.

 

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Sử dụng sạc iPad để sạc cho iPhone

 

Củ Sạc của iPhone có gần như tất cả các thông số kỹ thuật: công suất 5W, cường độ loại điện là 1A và hiệu điện thế là 5V. Đây là công suất chuẩn thích hợp cùng iPhone và cho tốc độ Pin chuẩn. Tuy nhiên quý khách hàng vẫn Rất có thể dùng củ Pin Sạc iPad với tất cả các thông số: 12W, 2,1A và 5,1V để Sạc Pin cho iPhone.

Vì tất cả các ngưỡng công suất Sạc Pin hết mức trên iPhone rộng hơn tiêu chuẩn Pin Sạc đi kèm, bởi vậy khách hàng Rất có thể dùng Pin Sạc máy tính bảng ipad để Pin cho iPhone và tốc độ Sạc sẽ tăng lên rõ rệt.

 

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Không nên dùng máy tính để sạc cho iPhone

Các bạn cũng nên chú ý không nên Sạc Pin iPhone bằng thiết bị tính bởi bởi dòng sản phẩm điện Output đầu ra từ cổng USB trên thiết bị tính chỉ 2,5W, 0,5A và 5V nên thời hạn Pin sẽ rất lâu.

Tất cả giúp về nhiệt độ

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến khả năng Sạc Pin nhanh hay chậm trên iPhone và bất kể điện thoại khác. bởi vậy các bạn chú ý Khi Pin Pin Sạc nên đặt điện thoại của mình Ở những nơi thoáng mát, có nhiệt độ không thực sự cao, tránh ánh mặt trời chiều vào.

iphone-overheating-problem
Không nên để iPhone Ở nơi có nhiệt độ cao

Xả Pin Sạc mỗi tháng 1 lần

Theo đại diện từ Apple khuyên rằng lúc dùng thiết bị chúng ta nên xả Pin Sạc (dùng thiết bị di động̣ đến Khi cạn Sạc) tiếp đến Pin lại cho đầy 100% mỗi tháng một lần. Việc này sẽ tương trợ tăng tuổi thọ cho Pin, đồng thời tư vấn Pin Sạc Pin nhanh đầy hơn.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm đầu ra iPhone lock giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã chỉ cho khách hàng 5 bí quyết Sạc Pin Sạc iPhone cực nhanh. Hy vọng bài viết này sẽ tư vấn ích được cho khách hàng trong thời gian sử dụng iPhone.

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top