Việt Nam đất nước con người

Các bạn đã sạc pin cho Apple iPhone 6 Plus đúng cách ?

By on 11/06/2017 in Uncategorized

Hiện nay gần như tất cả các mọi người đều Sạc Sạc Pin iPhone sai quy trình nên dẫn đến tình trạng Sạc Pin hao hụt quá Cấp Tốc, tuổi thọ Sạc ngắn trong Lúc mọi người lại nghĩ rằng đó là bởi lỗi phần cứng hoặc phần mềm. Vậy quý khách đã Pin Sạc Sạc cho iPhone đúng tiêu chuẩn chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tránh những sai lầm hay gặp Lúc Pin Sạc Pin Sạc cho iPhone.

>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm đầu ra samsung a7 giá bao nhiêu giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

nhung-sai-lam-thuong-gap-khi-sac-pin-cho-iphone
Minh họa sạc pin cho iPhone

Rút Sạc Pin khi đầy

Theo nhà sản xuất Pin Battery University, việc tiếp tục Pin Sạc sau khi Pin Sạc đã đầy và Sạc Sạc qua đêm là một sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của Pin Sạc.

Lý giải cho việc này, đại diện Battery University cho biết rằng Khi điện thoại di động được Pin Sạc đầy trăm phần trăm nếu vẫn tiếp tục cắm Sạc Pin, máy sẽ Ở chế độ “nhỏ giọt” để giữ mức Sạc trăm phần trăm. Việc này sẽ khiến Pin Sạc luôn Tại trạng thái “căng thẳng” cao độ và thường dẫn đến hiện tượng hao mòn hóa học.

Do vậy, rẻ nhất chúng ta nên canh thời hạn nạp Pin và tiến hành rút Sạc Pin khỏi điện thoại sau Lúc Sạc đã đầy.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm samsung galaxy a5 2016 màu trắng giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

nhung-sai-lam-thuong-gap-khi-sac-pin-cho-iphone
Minh họa sạc pin cho iPhone

Không phải khi nào cũng cần Pin Pin đầy 100%

Thường thì chúng ta đều nghĩ rằng Lúc Sạc Sạc thì phải chờ cho đầy trăm phần trăm. Thế nhưng nhà cung cấp Sạc Pin Li-on tiết lộ rằng không cần thiết phải Pin Sạc đầy. thực tế việc Pin không đầy sẽ xịn hơn cho Sạc bởi như thế trợ giúp Sạc Pin tránh được trạng thái quá căng thẳng Lúc tiếp xúc cùng điện thế cao.

Vì vậy Khi đang Sạc Pin Pin Sạc mà bạn có việc gấp cần phải tháo Sạc để ra ngoài thì đừng ngần ngại nhé.

Hãy cắm Sạc Pin ngay khi cảm thấy thiết yếu

Theo chia sẻ từ công ty Battery University, sẽ tốt hơn nếu chúng ta thỉnh thoảng cắm Pin Sạc cho iPhone thay bởi Pin liên tục trong thời hạn dài Khi dung tích Pin sắp cạn. do đó quý khách Rất có thể thoải mái cắm Pin bất cứ khi nào cần thiết. Việc này không những tương trợ Sạc Pin làm việc xịn hơn mà còn hỗ trợ cho điện thoại di động của bạn không rơi vào tình trạng thiếu năng lượng.

Dùng ốp lưng Khi Sạc Pin Pin Sạc

Ốp lưng là một phụ tùng không thể thiếu đối cùng chiếc điện thoại di động, nó hỗ trợ bảo vệ cho chiếc thiết bị của chúng ta. mặc dù nhiên ốp lưng cũng chính là tác nhân khiến cho tuổi thọ Pin Sạc iPhone bị giảm.

Nguyên nhân là nếu dùng ốp lưng Khi Sạc, lượng nhiệt tỏa ra từ điện thoại sẽ không được giải thoát mà được giữ lại Ở mặt sau, điều này cực kì tác động đến tuổi thọ của Pin Sạc.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm iPhone lock giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Để điện thoại di động quá nóng

Bất cứ chiếc dế yêu nào cũng vậy, dù là loại giá ưu đãi cho đến dòng sản phẩm cao cấp cũng không thể chịu đựng được nhiệt độ quá cao. Nhiệt độ quá nóng sẽ khiến Pin Sạc bị cạn cấp tốc và rất dễ dẫn đến đột tử. Chính vì vậy quý khách nên giữ chiếc iPhone của mình Tại nhiệt độ không thực sự cao, và đặc biệt là không nên vừa cắm Pin vừa sử dụng.

Trên đây là những sai lầm hay gặp lúc Sạc Pin Pin cho iPhone quý khách hy vọng nên biết. Hy vọng bài viết Rất có thể cung cấp thêm kiến thức mới cho khách hàng. Nếu thấy bài viết hữu dụng, hãy chia sẻ cho nhiều bạn cùng biết nhé!

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top