Việt Nam đất nước con người

Cho thuê xe dài hạn

By on 07/08/2015 in Công nghệ

DỊCH VỤ CHO thuê xe dài hạn UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP HƠN 10 NĂM Ở TẠI HÀ NỘI

Số Lượng Xe: ĐÔNG A có hơn 200 loại xe đời mới để quý khách tuyển lựa. Chất Lượng xe: sờ soạng dàn xe của ĐÔNG A đều là những model mới nhất, hình thức mới đẹp, nội thất tiện nghi và qua. Tài xế: Đội ngũ tài xế được tuyển khe khắt và được đào tạo. Chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách cảm giác bằng lòng, thân thiện, an toàn trong hành trình.

Giá thuê xe dài hạn: Luôn mang đến cho khách hàng mức giá thuê xe dài hạn rẻ nhất trên thị trường và những ưu đãi giảm giá cho những khách hàng can dự đặt thuê xe dài hạn sớm. Uy tín: Hơn 10 năm cho thuê xe dài hạn tại Hà Nội. Luôn dẫn đầu về số lượng khách hàng và được khách hàng đã thuê xe dài hạn đánh giá và bầu chọn là: “ Địa chỉ chi thuê xe dài hạn tốt nhất tại Hà Nội”. Thương Hiệu: Chúng Tôi đã được Truyền Thông, Báo Chí, Truyền Hình đánh là một thương hiệu cho thuê xe dài hạn uy tín ở Hà Nội.
Dịp Tết nguyên đán đang đến gần, đây là thời điểm các lễ hội lớn ở khắp địa phương diễn ra tưng bừng như: lễ hội chùa Hương, hội gò Đống Đa, lễ hội đền Gióng, hội Lim, lễ hội Yên Tử, lễ hội khai ấn đền Trần, hội chùa Keo, lễ hội Bà Chúa Kho… Đáp ứng nhu cầu du lịch lễ hội ngày một tăng của đông đảo du khách, Bắc Hà giới thiệu dịch vụ cho thuê xe dài hạn đi lễ hội giá rẻ.

– Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe.
– Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
– Giá trên ứng dụng cho 2 chiều đi và về.

Giá trên có thể thay đổi theo từng thời khắc. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để cho thuê xe dài hạn được tham mưu và báo giá nhanh nhất, chuẩn xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Xin thực tâm cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Đặt xe : Quý khách có thể đặt xe bằng các phương thức sau:

Khi thuê xe dài hạn tại Hà Nội, quý khách thường lo lắng không biết thuê xe dài hạn ở đâu?  Công ty nào uy tín, dịch vụ ở đâu tốt, chất lượng xe có mới không, giá thuê xe dài hạn có rẻ không? Việc tìm một công ty cho thuê xe dài hạn KHÔNG KHÓ, nhưng việc lựa chọn một địa chỉ cho thuê xe dài hạn uy tín lại KHÔNG DỄ. Đến với dịch vụ cho thuê xe dài hạn giá rẻ của Công ty Bắc Hà, quý khách sẽ cảm nhận được sự dị biệt về chất lượng xe, giá thuê xe dài hạn, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Và quan yếu hơn đó chính là uy tín và thương hiệu cho thuê xe dài hạn hơn 10 năm tại Hà Nội đã được hơn 9.000 khách hàng sử dụng và chấp nhận về chất lượng dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe dài hạn của chúng Tôi và đặt xe ngay bữa nay để có được mức giá thuê xe dài hạn tốt nhất.

Chúng tôi có đội thuê xe dài hạn giá rẻ đương đại với nhiều chủng loại xe đời mới chất lượng cao như: Laceti gentra Toyota Vios (4 chỗ), Ford Everest Toyota Inova (7 chỗ), Mercedes Fordtransit (24 chỗ), Huyndai Country (24 chỗ), Aerotown (35 chỗ) và Aero Space High Class (45 chỗ), hẹn mang đến những tiện nghi và dịch vụ chất lượng nhất.

Bên cạnh đó để bảo đảm an toàn tuyệt đối trong mỗi chuyến đi, hàng ngũ tài xế của Bắc Hà vô cùng chuyên nghiệp, luôn cẩn thận và chu đáo, hiểu rõ trách nhiệm của mình.  Trong mùa lễ hội năm nay giá rẻ, du khách hãy lựa chọn dịch vụ cùng Bắc Hà để có mức giá tốt nhất. Dưới đây là bảng giá cho thuê xe dài hạn:

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top