Việt Nam đất nước con người

Đánh giá chi tiết cấu hình, thiết kế điện thoại lg G3 Docomo (L02-F)

By on 15/09/2014 in Công nghệ

Lg G3 Docomo được sản xuất theo nhu cầu ở thị trường Nhật, với năm mức giá khá phù hợp hay cạnh tranh ở Nhật Bản. So sánh cùng bản quốc tế, điện thoại lg G3 Docomo có về nhẹ hơn nhưng về kiểu dáng không có nhiều thay đổi.  bây giờ ở Việt Nam đã có ba vài thị trường nhập về để phân phối, chúng ta với review những nét cơ bản về phiên bản cao cấp này.

Đánh giá điện thoại lg G3 Docomo (L02-F)

Điện thoại sở hữu những đường nét làm nhẹ nhàng cùng nắp pin khá sang trọng, màn hiện thị sử dụng chiếm chọn gần hết mặt trên của điện thoại. LG G3 DOCOMO Xách tay được review cao cùng màn hiện thị lớn, so cùng bản G2 Docomo thỳ màn hình lớn rộng lớn hơn, siêu nét hơn. Phía dười màn hình là logo của hàng, 2 bên cạnh chiếc điện thoại là phím mềm nguồn, âm lượng. Phía sau là camera với khả năng lấy nét bằng laser.

LG G3 Docomo

Sản xuất tinh tế trên máy chiếc lg G3 Docomo

Màn hình của chiếc lg G3 Docomo

Màn hình lớn đến 5.5″ cùng với một tấm nền cảm ứng True HD-IPS 5.5 inchs, độ phân giải 1440 x 2560 pixels, bạn sẽ trải qua màn hiện thị Full HD với ảnh siêu nét, Điện thoại LG G3 Docomo khi cho xuất hiện đã thông báo làm các icons nhỏ gọn hoặc rất dễ sử dụng. Ảnh dễ nhìn và có thể hoàn toàn tự động chỉnh độ sáng trong môi trường.

Màn hình 5.5″ với độ phân giải Full HD

Tổng quan về màn hình lg G3 Docomo được review khá cao cùng độ lớn, độ phân giải rõ ràng, sắc nét. Việc xem video hoặc hình ảnh trên lg G3 Docomo bạn sẽ cảm nhận được độ phân giải vô với siêu nét.
Cấu hình mạnh mẽ trên G3 Docomo

Chiếc điện thoại được trang bị hai cấu hình mạnh mẽ với chip xử lí Qualcomm Snapdragon 801 Quad-core 2.5 GHz, card đồ họa Adreno 330, Ram 3GB dung lượng bộ nhớ 32 GB hỗ trợ thể MicroSD 128 GB. Máy lg G3 này được xách tay từ Nhật hay chuẩn bị có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới. Lg G3 Docomo có khả năng chơi game 3D hay chạy đa nhiệm tuyệt vời. Bạn sẽ cảm giác được hiệu năng mạnh mẽ khi cầm nắm điện thoại.

Hiệu năng mạnh mẽ trên chiếc lg G3 Docomo

So với các điện thoại khác ngày nay thỳ lg G3 Docomo được review vào hàng top đầu về hiệu năng. Việc cạnh tranh mạnh mẽ về hiệu năng bây giờ trên các dòng Smartphone sẽ hỗ trợ khách hàng có khả năng trang bị những chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất.
Máy ảnh hoặc Pin trên lg G3 Docomo

Chiếc điện thoại lg G3 Docomo cùng máy ảnh 13MP hỗ trợ quay video 4K  với cùng khả năng chụp ảnh full HD. Máy ảnh phụ 2.1 có thêm post ảnh lên các mạng xã hội. Chiếc G3 Docomo được phát triển mạng cùng khả năng chụp ảnh full HD hoặc lấy nét trong 0.2-0,3s. Có thêm chụp hình ảnh trong thời tiết không đảm bảo do có Flash LED

Máy ảnh 13 Mpx ưu việt cùng khả năng chụp ảnh va lấy nét

Chiếc lg G3 Docomo sở hữu quả Pin 3000 mAh với khả năng sử dụng nhiều nhất lên tới 48h. Quý khách có thể dễ chịu sáng tạo với màn hiện thị lớn 5.5″, ba trong những điện thoại cao cấp bây giờ.

Kết luận:

Hai trong những chiếc Smartphone cao cấp hiện nay, chiếc lg G3 Docomo với các thông số khủng ngày nay trên cửa hàng. Điện thoại được review cao với màn hiện thị, camera, Pin, làm,.. Chiếc lg đang phấn đấu cạnh tranh mạnh cùng các ông lớn về Smartphone như Samsung hay Apple.

Xem thêm bài viết tư vấn chọn mua LG G3 Docomo

http://trangvangvn.com.vn/lg-g3-docomo-va-g2-docomo-tu-van-chon-mua.html

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

Comments

comments

Tags: , ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top