Việt Nam đất nước con người

Đánh giá mua điện thoại iphone 5s lock nhật

By on 11/08/2015 in Uncategorized

Việc test lại mô tả về chiếc máy iphone 5s lock này, sẽ rất chuẩn xác trong việc xác đinh nguồn gốc, khoảng cung cấp , nơi cung cấp , có gặp lỗi hỗ trợ bảo hành gì chưa,..Tuy chỉ có một vài bước đơn giản nhưng không phải iphone 5s lock nhật ai cũng nắm rõ và biết, nhiều người sử dụng tại Việt Nam đã bị lừa rất nhiều bởi các sản phẩm giả mạo .  Sau đây tôi sẽ hương dẫn các bạn các bước test nhật lại cơ bản trên sản phẩm iphone :

Bước 1 : Xem tài khoản iCloud.

Đây là một trong những trương trình bảo mật tuyệt vời nhất cảu Apple, với tinh năng quản lý chạy trên một tài khoản đồng bộ, việc đó tương trợ các máy bị ăn trộm hay đánh cắm đều không thể dùng được vì máy ở trong tình trạng khóa hoàn toàn. Đây là một trong trình được Apple đưa ra trong năm 2013, iphone 5s lock nhật áp dụng trên hầu hết các phiên bản iPhone. Vì vậy bạn nên test lại tài khoản iCloud trên máy trước để tránh trường hợp bị khóa. Tiếp đó bạn có khả năng loại bỏ tính năng tìm kiếm điện thoại thất lạc tại đây.

Bạn kiểm tra nếu có trạng thái “OFF” thì máy đã hoàn toàn Ok, còn nếu có trạng thái là “ON” bạn phải xóa tài khoản cũ đi.

Bước 2: test lại phiên bản iPhone

Phương pháp mua điện thoại iphone cũ của bạn rất dễ dính phải các điều kiện iPhone bản Lock hay bản quốc tế , việc kiểm tra version khá đơn giản,  bạn có khả năng hoạt động sim để thử sóng, nên sử dụng sim Viettel hoặc Vina, nếu có sóng thì là bản quốc tế và không có sóng là bản lock.

Ngoài ra khách hàng có thể test lại thông qua website tại chỗ của Apple đã được đưa ra , nhằm các điều kiện sử dụng Code hoặc phần mềm lạ.

Bạn có khả năng check qua số IMEI tại đây nếu bản world sẽ có chứ “Unlocked” tại phần Sim Lock

cach-mua-dien-thoai-iphone-cu

Bước 3: check lại bên ngoài của máy

Với kiểm tra  iphone 6 máy bên ngoài của máy thường đơn giản và trực quan nhất, việc theo dõi này bạn nào cũng có khả năng nhìn rõ, bạn nào cũng có khả năng kiểm tra được, chỉ có một số phần cần chú ý iphone 6 lock nhật đến đó là vỏ máy, tem nhập khẩu xuất xứ công ty có xuất xứ trên ốc, viền cao su trên iphone 4, 4S. Tiến đến phần Viền máy xem có min không, khay sim có trùng imei với máy không. Phim home và các phím vật lí năm bên trái máy cảm giác 6 lock nhật có nhạy và mềm, nhẹ nhàng không.

Bước 4: Test tính năng khôi phục setup gốc

Đây là bước để đảm bảo xóa hết các nội dung cũ trong máy Iphone cũ và sẵn sàng chuyển giao sang người sử dụng mới. Nếu chức năng này chạy hiệu quả và hỗ trợ máy chạy bình thường thì phần mềm máy vẫn còn cực kỳ cực kỳ tốt. Sẵn sàng để dùng ngay.

Đó là những bước cơ bản trong việc test lại cơ bản trước khi mua iphone cũ, đây là một cách mua điện thoại iphone cũ cơ bản khi bạn chưa biết gì về chiếc iphone. Với những phương pháp test lại đa dạng bạn sẽ không còn lo âu về chiếc iphone cũ mình định mua nữa.

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top