Việt Nam đất nước con người

Địa chỉ mua lắc tay bạc nữ

By on 07/08/2015 in Rao Vặt

Lắc bạc khắc chữ cá tính, độc đáo (Mã LB06)
Lắc tay bạc nữ đồng hồ

Lắc tay đồng hồ là một loại lắc tay bạc sáng tạo được biến tấu kết hợp 2 trong 1, giúp các chị em có thể tùy biến theo sở thích của mình. Vừa có vai trò như một món đồ trang sức,lắc tay bạc nữ chiếc lắc tay bạc nữ đồng hồ này còn  mang đến niềm kiêu hãnh, giúp phái đẹp tự tín trong mọi hoạt động.

Có thiết kế mặt đồng hồ với nhiều hình trạng khác nhau như tròn, vuông, tứ giác…mang phong cách đơn giản, nhẹ nhõm mà vẫn làm toát lên nét đáng yêu cho các bạn gái. Bên trong mặt đồng hồ các con số được thay lắc tay bạc nữ bằng các hạt đá hoặc pha lê thảnh thơi. Lắc tay nữ đồng hồ bằng bạc sang trọng (Không kinh dinh, hàng đặt)

Bộ sưu tập lắc tay bạc, lắc tay bạc đẹp mà lactay.Net giới thiệu trên đây, hy vọng bạn sẽ tầng được cho mình một mẫu lắc tay bạc nữ đẹp, hiệp với cá tính bản thân.
Cách chọn lựa độ dài Lắc tay hoặc Dây da cơ bản để đeo các Charm.

Lắc tay, vòng đeo tay là  phụ kiện thời trang ráo trọi  cho bất kỳ thời khắc nào trong năm. Hàng ngàn năm trước đây nó đã là một phần không thể thiếu trong y phục của người Hy Lạp cổ đại, La Mã,lắc tay bạc nữ người  Thracia và các nhà nước khác. Người xưa đeo lắc tay , vòng tay như một thứ trang sức làm đẹp nó còn được đeo  như một lá bùa, có ý nghĩa biểu tượng để bảo vệ các vong hồn khỏi  quỷ dữ và sự bất hạnh.  Ngày nay , lắc tay, vòng tay được đeo  chính yếu cho tính thời trang và trình bày cá tính của người đeo , nó có thể làm nổi trội vẻ đẹp tinh tế của cổ tay chị em  hay giấu giếm hoàn hảo những thiếu sót trên cánh tay của họ.

Khác với lắc tay bình thường không có đeo Charm, trang sức gắn lắp lắc tay bạc nữ các Charm không nên đeo quá chặt, để charm có thể di dịch mới đẹp, tháo mở lắc dễ dàng và thoải mái cho tay.

1. Đo ôm sát vòng cổ tay đoạn ngay trên sát mắt cá tay (như hình)
2. Làm tròn tới cm gần nhất, tỉ dụ 15,6 cm sẽ làm tròn thành 16 cm – 15,3 cm sẽ làm tròn là 15 cm
3. Cộng thêm 2 cm nếu dự kiến đeo ít charm (2-3 hạt charm) và cộng thêm 3 cm nếu dự kiến đeo nhiều charm hơn.
4. Lắc khi đeo vào ở vị trí mắt cá tay có thể đút vừa ngón tay lắc tay bạc nữ trỏ (nếu đeo ít Charm) hoặc ngón tay trỏ và giữa (nếu đeo nhiều Charm)

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top