Việt Nam đất nước con người

Địa chỉ xem bói uy tín

By on 27/07/2015 in Uncategorized

Cho E Hỏi Địa Chỉ Xem Bói Uy Tín, Chuẩn Ở Hà Nội?

Đợt này anh vừa nhận “tối hậu thư” của các kụ ở nhà là năm nay phải cưới vợ, nhìn lịch thấy sắp hết tháng 7 rồi, nước đến…Tr..M rồi. Về chủ quan : đã xem anh này và thấy là người ko vị lợi gì, tại đây đặt tiền tùy tâm, thường ngày em đặt 100k ạ. Tính tình nhẹ nhàng, vui vẻ, xem khá kỹ. Em đã xem và đã quay lại đến.. Quen đường vào nhà anh ý rồi ạ Rất bổ ích cho công việc cần có hướng giải quyết luôn và ngay.

Cô này có lộc xem bói từ năm 8 tuổi nhưng chỉ xem bói còn ko làm lễ hay gì đc cả nhé, Xem bài tây.Em đã tìm hiểu đc chỗ cô này rồi ạ, có cả số điện thoại nhưng ko phải đến mà cô xem cho đâu nhé, cũng khó khăn phết đấy.

Cô này bán đồ tạp phẩm mỳ chính, bột canh, đỗ đen… Chỉ cần mua 1 cái gì đó xong nhờ cô xem cho là đc, ko phải đặt lế lạt gì cả. Tuy nhiên chỉ xem bói từ mùng 1 đến mùng 5. Tên cô thì em ko biết, chỉ biết chỗ ngồi của cô là như thế thôi ạ.

Sông đi rồi, Sính nằm ở nhà đến 15h thì cha mẹ đẻ anh này đi làm nương về. Trong người Sính lúc đó đau và tức ngực nên anh ta bảo với cha: “Bố đi ngay mời thầy cúng về cúng cho con, con đau lắm không chịu được”.

Ngày 19.3, Cơ quan CSĐT, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hoàng Văn Lan (SN 1970, trú tại xã Diên Bích, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi dâm ô với con trẻ.

Theo cơ quan điều tra, ngày 9.3, Văn phòng dự án tổ chức RX (văn phòng hoạt động tương trợ giáo dục trẻ nít lang thang cơ nhỡ) thông tin với Công an phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân (Hà Nội) về việc em Lê Trung H (SN 2000) đi theo một người đàn ông có mô tả của người đồng tính vào nhà nghỉ Bích Ngân (quận Thanh Xuân) và nghi có dấu hiệu lạm dụng dục tình con trẻ.

Tuần mới rồi e vừa đi xem bói về này này Quả thực e ko tin lắm vì xem bói phải đến hàng tỉ lần rồi nhưng chưa thấy đúng kể cả những gì đã qua cũng ko đúng luôn NHƯNG hôm nọ e đi xem 1 em vì em ấy trẻ , sn 84 dc ăn lộc thánh và làm giúp ng từ năm 10 tuổi.

Chỉ biết rằng gd cho em ấy rất khó, nghe đồn đúng lắm vì bà chị dâu em tôn thờ , thế nên e cũng tò mò May sao hôm vừa rồi lại gd dc và dc xem luôn trong ngày hôm đó Chị biết ko , vừa ngồi vào cái , đọc tên mình , ten bm mình , tên on mình , đại loại nhà chị đag ở có bn ng ở cùng thì nói het thầy tướng ở hà nội ra luôn Nhìn thẳng vào mặt em cứ đọc vanh vách , ko nhìn vào tay e mà nói các đường chỉ tay trên tay em chuẩn luôn , hốt quá chị ạ , e nói về tuong lai thì e cug chưa biết vì mình chưa trải qua , còn những gì đã qua thì ôi giời ơi, chuẩn k cần chỉnh chị ạ Em ấy tên Trang ở An Dương Vương.

Đi qua khu vực nào thầy cho rằng 3 cây nhang rung lên” thì ngay lập tức nằm xuống nền đất, áp tai nghe… Có đến bốn chỗ như vậy có tiếng động, đối tượng Tám tới đánh dấu vì ở dưới có cốt người, phải coi ngày, làm lễ tử tế mới đào lên”.

Một số người dân mê tín nghe chuyện tin sái cổ. Nhưng ông Lê Văn Trinh (70 tuổi, ngụ tổ 16, phường Hòa Hiệp Nam) phản bác: Tôi sinh sống ở đây đã mấy chục năm nay, nên tôi biết khu đất mà gia đình ông Chương hiện đang cất nhà, trước đây chỉ là một đám ruộng trũng.

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top