Việt Nam đất nước con người

Dịch vụ thay mặt kính Nokia

By on 09/02/2015 in Rao Vặt

Vỏ nhựa sau của máy có bốn màu, bên cạnh màu trắng thay màn hình lumia 520 và đen thì còn hai màu rất nổi là da cam và xanh lá. Vỏ sau của màn hình Lumia 830 có thể tháo ra được, để lộ khay SIM, thẻ nhớ và viên pin dung lượng 2200 mAh (tháo được) ở bên dưới. Máy sử dụng chuẩn Nano SIM, thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ dung lượng tối đa 128GB.

Loa ngoài của máy được đặt ở mặt sau, phần đuôi máy nên khi đặt trên mặt phẳng âm thanh không bị ảnh hưởng nhiều.

Máy vẫn sử dụng 3 nút cứng quen thuộc màn hình lumia 800 ở cạnh phải: nút nguồn, chỉnh âm lượng và nút chụp ảnh. Cả 3 nút này đều được làm từ kim loại, đồng đều với phần viền máy. Chân cắm tai giá thay lumia 800 tại hà nội nghe và cổng MicroUSB đều được đặt ở cạnh trên của máy.

Đánh giá Nokia Lumia 830

Các vạch màu trắng là những vị trí đặt ăng ten của Lumia 830

Ở phía trước, phần kính bảo vệ của màn hình hơi cong về các viền, giống như trên Lumia 930. Ba nút cảm ứng của máy được đặt ở phía dưới chứ không tích hợp lên màn hình như các dòng măt kính Lumia giá rẻ hơn. Micro thoại của máy được đặt ngay phía dưới nút Windows.

Các chi tiết thiết kế của Lumia 830 như viền nhôm, nút thay mặt kính lumia vật lý hay vỏ nhựa màu sắc vẫn mang những nét đặc trưng của dòng Lumia, nhưng những sự tinh chỉnh giúp cho máy mỏng hơn, nhẹ hơn. So với nhiều điện thoại tầm trung khác, thiết kế mỏng và chắc chắn của Lumia 830 được đánh giá cao.

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top