Việt Nam đất nước con người

Hiệu năng, hệ điều hành của máy chiếc lg G3 F46

By on 15/09/2014 in Công nghệ

Mới đây cửa hàng viễn thông Hàn Quốc lại nhộn nhịp hơn hẳn với việc nhà mạng điện thoại lg xuất hiện chiếc điện thoại Cat 6 F460. Không lâu sau khi chiếc điện thoại lg G3 F400 được ra mắt đã thu hút, làm nức lòng tương đối nhiều dân công nghệ, thì lg G3 Cat 6 cùng mã F460 này ra mắt như năm sự lắng nghe của điện thoại lg để hướng tới lượng khách hàng đông đảo của chính mình. Bài viết sẽ cùng bạn mổ sẻ hay review đường nét về chiếc phiên bản đến từ Nhật Bản này.

Điện thoại LG G3 Cat 6 F430

Máy điện thoại lg G3 Cat 6 F460

 

Đánh giá về thiết kế điện thoại lg G3 F460

Đúng như tên gọi của chiếc điện thoại, phiên bản chỉ khác về mã nên phần làm tương đương như chiếc điện thoại lg G3 F400 trước đó, chiếc điện thoại vẫn trang bị màn hiện thị 5,5 inch (74.6 x 146.3 x 8.9 millimetres) . Chỉ đôi chút khác biệt là Logo lg thay bằng logo LTE, điện thoại có đặc trưng lớp nắp vỏ màu vàng ánh kim đi cùng màu đỏ bao quanh điện thoại, nó vàng hơn so sánh với bản máy chiếc lg G3 ở Việt Nam. Do là bản hàng xách tay Nhật Bản vì vậy như thường lệ chúng ta vẫn có chiếc “Ăng-ten” tuy nhiên không cầm nắm nắm được tại Việt Nam. Nếu dân chơi công nghệ khen chiếc G3 F400 thế nào thì chiếc điện thoại chiếc lg g3 cat 6 f460  cũng đúng như vậy.

Màn hình của G3 Cat 6

Màn hình & mặt trước LG G3 F430

Màn hình & phía trước điện thoại lg G3 F460

 

Với Full HD, màn hiện thị lên tới 2k, khả năng xem video 4k. Qua đó sẽ rất khó để quý vị không chấp nhận về chất lượng cao cao hình ảnh của chiếc G3 F460 này , dù bạn chơi trờ chơi gì đi nữa thì có lẽ hình ảnh khó có khả năng sống động hay chân thức hơn. Chiếc Cat 6 F460 này thật sực thú vị về màu và chất lượng cao video.

Hiệu năng, hệ điều hành  của máy chiếc lg G3 F460

Quý vị đã trải nghiệm Snapdragon S800 của G3 F400 chưa ?. Là sản phẩm ra sau vì vậy F460 được cải tiến lên Snapdragon S805 (Bộ vi xử lý không thể mạnh hơn tính tới hết quý 3/2014). Xung nhịp 2.5Ghz, dung lượng dung lượng bộ nhớ đệm RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ trong dung lượng dung lượng bộ nhớ 32Gb. Chiếc điện thoại cầm nắm hệ điều hành  Android 4.4 (Có hỗ trợ hay cài sẵn Tiếng Việt). Với cấu hình này, đủ cung cấp TẤT CẢ các trờ chơi, chương trình có đồ họa cao nhất, không phải là ngày nay mà sẽ là ba thời gian rất dài sau này. Chiếc điện thoại được tích hợp kết hợp LTE-A Category 6 Wifi MIMO tốc dộ hợp nhất lên tới 225Mbp/s đây cũng là vì sao chiếc lg lại đặt tên nó là CAT 6.

Đặc trưng công nghệ của chip Snapdragon 805

Đặc trưng công nghệ của vi xử lí Snapdragon 805

 

Trước đây chiếc điện thoại điện thoại lg hoặc bị chê về loa ngoài, bên cạnh đó này khi mà hãng đã lắng nghe người sử dụng khi nâng công xuất loa lên 1W, qua trải qua hay đánh giá từ người dùng Nhật Bản thì âm thanh đã to và êm hơn rất nhiều so sánh cùng các chiếc điện thoại trước của hãng lg.

 

Review chiếc điện thoại ảnh chiếc lg Cat 6 F460 hàng xách tay Việt Nam

Chiếc điện thoại chiếc Đánh giá LG G3 cat 6  được tích hợp máy hình ảnh sau với 13Mpx, khả năng tự đống làm nét bằng Laser, Dual flash…màn hiện thị hiển thị Color tấm nền IPS TFT. Có lẽ chỉ vậy thôi là quý vị có đủ tự tin về chất lượng hình ảnh của lg G3 này. (Đây đều là những công nghệ mới nhất hoặc tuyệt vời nhất được các hãng khác như SamSung, Pantech áp dụng)

đánh giá về Pin chiếc lg G3 F460 có tốt không ?

Chiếc điện thoại có chip tiết kiệm pin, ngay từ những bản cầm nắm nắm chip Snapdragon S800, hay phần mềm Android 4.4 đã cho khả năng cải thiện pin tốt hơn tương đối nhiều qua đó siêu phẩm này hoàn toàn cung ứng nhu cầu của người cầm nắm. Chiếc điện thoại tích hợp dung lượng pin 3000 mAh, năm con số đủ để bạn yên tâm. Ngoài ra cùng siêu phẩm Nhật Bản, theo đại diện của trung tâm máy MobileCity trung tâm điện thoại MobileCity Mobile City  thì quý vị sẽ được tặng thêm Dock Sạc hoặc 01 pin dự phòng, theo đúng chính sách của đối tác. Hãy liên hệ các địa chỉ uy tín để tránh việc một số người sử dụng bị bớt đi phần lịn kiện này.

https://www.youtube.com/watch?v=_Sq2muj4xiQ

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top