Việt Nam đất nước con người

Hình xăm thánh giá đẹp – độc – quyến rũ nhất

By on 09/12/2015 in Uncategorized
Trào lưu xăm hình đang nở rộ và phát triển trong xã hội hiện đại. Với sự sáng tạo không ngừng, các nghệ nhân luôn cho ra những mẫu xăm hình độc đáo và kỳ lạ, giúp người chơi xăm thể hiện được cá tính riêng biệt của họ. Cùng đánh giá xu hướng hình xăm đẹp nhất: Hình xăm phượng hoàng đẹp, hình xăm thánh giá đẹp , Hình xăm rắn đẹp , hình xăm hổ và hình xăm  cá chép 2015 cho giới trẻ sau nhé.
Hình xăm thánh giá
Hình xăm phượng hoàng đẹp
 
Tattoo hình phượng hoàng  là biểu tượng của sự tái sinh và phục sinh. Xăm hình phượng hoàng  là một nguồn gốc Firebird thần thoại trong thần thoại Phoenician, Ai Cập và Hy Lạp. Hầu hết mọi người nhận thức được rằng nó là một sinh vật thần thoại , những câu chuyện chính xác thường là khá mờ mặc dù.  Nói chung, các câu chuyện đi rằng chim sống 1000 năm (hoặc 500) tại một thời điểm. Sau khi kết thúc 1000 năm, nó tạo ra một tổ được làm từ cành cây nhựa thơm và đốt cháy các tổ, cũng như bản thân. Sau khi đốt xong, một con phượng hoàng mới tăng lên từ đống tro tàn sau 3 ngày, sống thêm 1000 năm. Một số người tin rằng, khi chim phượng hoàng cháy trong lửa sau đó được tái sinh tượng trưng cho cuộc hành trình đầy thử thách. Vì vậy, một số người có thể chọn hình xăm phượng hoàng  đẹp  sau khi trải qua một thử thách cam go trong cuộc sống, với mong muốn có một cuộc đời tươi mới hơn. Người Trung Quốc xem chim phượng hoàng là một nhân vật đạo đức và được chúc phúc. Chỉ có Hoàng hậu được phép mặc quần áo có biểu tượng phượng hoàng.
Ý nghĩa biểu tượng hình xăm thánh giá
Như  đã biết, cây thánh giá là biểu tượng của thiên chúa giáo, và nó mang một ý nghĩa thiêng liêng với những người theo đạo này. Thánh giá tượng trưng cho hình ảnh Chúa Giê-su bị đóng đinh lên cây thập tự, nhắc nhở các tín đồ rằng Chúa đã cứu rỗi linh hồn họ, chuộc tội để cứu họ khỏi những bề khổ thường ngày. Cũng giống như các hình xăm khác, tattoo hình thánh giá có thể được trình bày bằng nhiều hình thức khác nhau. Tùy vào từng sở thích mà khi xăm hình thánh giá bạn sẽ chọn mẫu khác nhau. Có một số hình xăm thánh giá  đẹp được ưa chuộng là: hình thánh giá Celtic , hình thánh giá bộ lạc và các tattoo hình thánh giá Gothic. Thánh giá Latin: đây là mẫu hình xăm đơn giản nhất được thể hiện bằng một đường dài theo chiều dọc giao nhau bởi một một đường ngang nhỏ hơn.  Thánh giá Malta: Nó đại diện cho tám cánh chéo, bao gồm bốn cánh tay hình chữ V. Mỗi điểm đại diện cho phẩm chất của một anh hùng như: lòng trung thành, trung thực, khinh bỉ của cái chết, và đức tin tôn giáo. Vì vậy, xăm hình thánh giá  tượng trưng cho lòng can đảm và hy sinh cuối cùng của anh hùng. Thánh giá Celtic: nó là sự kết hợp giữa hai biểu tượng thần bì và tôn giáo khác nhau từ hai nền văn hóa khác nhau. Tiêu điểm của hình xăm tattoo thánh giá Celtic này là vòng tròn trung tâm. Các vòng tròn đại diện cho chu kỳ sống gắn liền với sự sống và cái chết. Thánh giá Gothic: là hình xăm  phổ biến của những người ngoại đạo. Hình xăm chủ yếu kết hợp với hình khác nhau như dây thép gai, dao găm.
Hình xăm con hổ
 
Trong suốt lịch sử của nghệ thuật xăm mình, động vật đã là một nguồn cảm hứng lớn cho các nghệ sĩ để tạo ra thiết kế độc đáo và có ý nghĩa. Trong số những hình xăm động vật, con hổ làm một lựa chọn phổ biến vì chúng có vẻ đẹp tuyệt vời và tượng trưng cho sức mạnh, giúp nó trở thành nguồn cảm hứng cho con người. Hình xăm con hổ đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng hiện nay vì nó bắt mắt, ý nghĩa xâu sắc. nhưng một số người xăm nó chỉ đơn giản là để ngụ ý rằng tính cách của họ là hiện thân của sức mạnh quyền lực của những con vật tuyệt vời này. Mặt khác, một số người yêu động vật xăm hình này để mang một ý nghĩa bảo vệ vì nó đang bị săn bắt trái phép để lấy da. Dù là vì lý do gì thì hình xăm con hổ cũng là sự lựa chọn hàng đầu trong số những người yêu thích hình xăm sành điệu.
Hình xăm rắn 
Với tư cách là 1 loài vật, rắn, tattoo hình rắn là sinh vật đẹp đẽ, nhiều màu sắc và có khả năng hòa lẫn vào môi trường xung quanh; điều đó khiến chúng trở thành loài vật săn mồi hiệu quả, giúp kiểm soát các loài gặm nhấm gây hại. Rắn có đủ kích cỡ, từ nhỏ vài phân cho tới dài hàng chục thước. Với tư cách là 1 hình xăm thì tattoo hình rắn có rất nhiều ý nghĩa. Như đã nói ở trên, hình xăm rắn đẹp  có thể tượng trưng cho sự tái sinh vì chúng có thể lột da, bỏ lại những vết sẹo đau thương trong quá khứ để sống cuộc đời mới như chưa từng có gì xảy ra. Hình xăm rắn là 1 trong những thiết kế hình xăm kinh điển. Rắn là loài vật bí ẩn, xuất hiện trong rất nhiều nền văn hóa và được nhắc đến trong nhiều thần thoại và truyền thuyết. Nhưng con rắn nổi tiếng nhất là được nhắc đến trong Kinh thánh: chuyện kể rằng quỷ dữ đã hóa thành rắn và dụ dỗ Eva ăn trái cấm, dẫn kết việc Adam và Eva bị đuổi khỏi vườn địa đàng. Chuyện là như vậy, thế nhưng tại sao người ta lại đi xăm hinh rắn? Chà, loài rắn tội nghiệp thật ra chẳng tà ác chút nào. Xui 1 nỗi là rắn và các loài bò sát nói chung lại bị sử dụng làm biểu tượng của quỷ dữ trong những thần thoại ngoại giáo. Thực tế, trong một số truyện kể, loài bò sát tượng trưng cho sự tái sinh vì chúng có thể lột bỏ lớp da cũ để lớn lên và trở nên mạnh mẽ, đầy sức sống. Trong Kinh thánh, con rắn chỉ là hóa thân của Satan, chứ bản thân loài rắn hay bất kỳ loài vật nào khác trên đời cũng không hề hung ác. Loài rắn cũng có thể được xem là có sức manh siêu nhiên vì chúng di chuyển không mà cần chân. Rắn cũng là 1 trong 12 con giáp Phương Đông và người sinh ra trong con giáp này được xem là có khí chất điềm đạm, khéo giao tiếp và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Xăm hình rắn phù hợp với cả nam lẫn nữ, dù chúng được thiết kế hiền lành hay phùng mang nhe nanh.
Hình xăm cá chép ở lưng
Hình xăm cá chép biểu tượng của sự thành đạt và dũng cảm, lòng kiên nhẫn vượt qua thử thách khó khăn trong cuộc sống là thông điệp của cá chép – Koi Fish. Cá chép : Mặc dù được bắt nguồn từ Trung Quốc nhưng cá chép lại được nuôi khá phổ biến tại Nhật Bản. Theo truyền thuyết, cá Koi có thể leo lên thác sông Hoàng Hà để hóa rồng, do đó loài cá này luôn được tượng trưng cho sự may mắn. Đồng thời, nó cũng gắn liền với sức mạnh cá nhân, sự kiên trì đối với các tình huống khó khăn và khát vọng hoàn thiện bản thân. Vì vậy, hình xăm cá chép nghệ thuật thường được nhiều người ưa thích, với mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến bên mình.
Gọi lưng là một vị trí “đa năng” trong việc thể hiện những hình xăm có lẽ cũng chẳng sai. Từ những hình xăm to, hầm hố tới những hình xăm nhỏ, cá tính. Từ những hình xăm đen trắng cho tới những hình xăm nhiều màu sắc. Tất cả đều được thể hiện một cách khéo léo trên lưng.

 

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top