Việt Nam đất nước con người

Khánh Thi mặc áo đôi tình cảm bên Phan Hiển

By on 16/09/2015 in Thời trang

Ngắm nhìn Khánh Thi tình cảm bên Phan Hiển. Khánh Thi đã nhanh chóng lấy lại dáng vóc thon gọn, dù mới sinh cách đây không lâu. Khi sánh đôi cùng Phan Hiển, bà mẹ một con luôn trẻ trung và nhí nhảnh.

Mới đây, cặp đôi khánh Thi – Phan Hiển đã chia sẻ những hình ảnh diện đồ đôi cùng nhau , tình cảm bên nhau khiến fan không khỏi ghen tị. Chiếc áo đậm phong cách thể thao mang lại vẻ khỏe khoắn, cá tính cho hai người. Cả hai cùng nhau diện phố trong mốt đồ đôi mới nhất và rất tình cảm bên nhau.

Hình ảnh Khánh Thi, Phan Hiển diện áo đôi tình cảm bên nhau Cả hai nhắng nhít và quấn lấy nhau khi xuất hiện cùng nhau. Ngay lập tức những bức ảnh này được chia sẻ nhanh chóng trên cộng đồng mạng.

khánh thi ặc áo đôi

Thời gian qua, chuyện tình của Khánh Thi và Phan Hiển đã khiến báo giới tốn không ít giấy mực. Khánh Thi từng chia sẻ, quen Phan Hiển giúp cô học được nhiều điều của cuộc sống: “Quen với Phan Hiển, tôi học cách làm cuộc sống trở nên bình dị”. Đây là cặp đôi được yêu thích và các fan mong muốn sẽ đi đến hạnh phúc cuối cùng.

Xem thêm những mẫu áo lớp đẹp nhất hiện được cung cấp bởi HTFASHION. Đây là những mẫu áo khá phù hợp với những nhóm bạn thân. Chắc chắn cả nhóm sẽ thục sự nổi bật.

Bù đắp lại tình cảm của Khánh Thi, Phan Hiển luôn ở bên chăm sóc cô. Khi Khánh Thi nhập viện vì áp lực dư luận trong lúc mang thai, Phan Hiển đã âm thầm ở bên chăm sóc cho mẹ con cô. Vượt qua áp lực, Khánh Thi và Phan Hiển giờ đây tự tin xuất hiện bên nhau, tự tin thể hiện những cảm xúc yêu thương khi ở bên nhau.

Nếu bạn và người yêu muốn mặc đẹp như Khánh Thi – Phan Hiển thì hãy đến HTFASHION để lựa chọn cho mình những bộ đồ đôi mới nhất.

Comments

comments

Tags:

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top