Việt Nam đất nước con người

Khuyến mại dịch vụ nạp thẻ viettel trả trước 50% tháng 11 năm 2015

By on 03/11/2015 in Uncategorized

Để các khách hàng của mình nắm bắt những thông tin tặng nạp thẻ Viettel cung cấp, Viettel Telecom đưa vào vận hành đầu số 266, cùng đầu số này các thuê bao di động trả trước hoặc trả sau có khả năng tra cứu những ứng dụng tặng một cách nhanh chóng hay chính xác nhất

Có nên đăng ký 3G Viettel vào cuối tháng
Cách Đăng ký 3G Viettel trọn gói 10.000đ/tháng
ngày nay, Viettel cung ứng tới những quý khách của chính mình rất nhiều ứng dụng khuyến mại, chưa kể đến các ưu đãi riêng các thuê bao học sinh – sinh viên, gói cước economy, gói cước tomato…khuyến mại nạp thẻ viettel  do đó người tiêu dùng khó nắm bắt được cụ thể, dễ hiểu các chương trình tặng.

Đầu số 266 được Viettel cho ra mắt nhằm giúp những quý khách tra cứu tin tức khuyến mãi Viettel nhanh nhất, từ giờ nếu quý vị có thắc mắc về những ứng dụng tặng thì không cần gọi lên tổng đài nữa, thay vào đó bạn chỉ cần soạn tin như sau: KM gửi đến 266, tổng đài sẽ thông báo thuê bao của quý vị được hưởng những tặng nào.Cách tạo lập địa chỉ email mới Cước phí mỗi lần gửi tin nhắn đến đầu số 266 sẽ được tính 100đ/sms.
HomePay thông báo chương trình tặng của nhà mạng Viettel như sau:

Viettel triển khai ứng dụng 50% giá trị thẻ nạp như sau:
– thời gian tặng: Từ 00:00:00 ngày  29/9/2015  đến 23:59:59  ngày 30/9/2015
– Hình thức : khuyến mại 50% mức giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước (Di Động, Dcom, Homephone).
– Đối tượng khuyến mại: khách hàng là:
– Thuê bao trả trước đang sử dụng, khóa tuyệt đối chiều,khuyến mại nạp thẻ viettel 2 chiều trong time giữ số.
– Không trang bị thuê bao Sea+, Tourist Voice, Tourist data, thuê bao đăng ký DT50, DT100.
– Tài khoản tặng sẽ không bị giới hạn time cầm nắm và được gọi LIÊN MẠNG
Khi các bạn nạp tiền chiếc điện thoại, mua thẻ điện thoai, mua thẻ game tại website: vẫn được hưởng chiết khấu theo từng mệnh mức giá. Mệnh giá càng cao, chiết khấu càng lớn.

đặc biệt, nếu bạn có tài khoản thành viên ở HomePay, quý vị sẽ được chiết khấu cao hơn nữa. Đăng ký tài khoản thành viên tại đây nhé.

tại, bạn có khả năng thoải mái nạp tiền chiếc điện thoại cho số của mình, nạp tiền tạo thuê bao khác (cho quý vị bè, người thân, đồng nghiệp…) Năm cách dễ chịu hay cực kỳ nhanh chóng.


Lưu ý:với tặng của nhà mạng Viettel thường xuyên bị nghẽn mạng không thể topup được thành công từ sau 22h của ngày cuối với khuyến mại. Vì vậy để chắc chắn giao dịch thành công sau 22h của ngày cuối với tặng quý khách vì vậy sử dụng tính năng mua mã thẻ để nạp tiền.

Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội vừa triển khai ứng dụng Viettel khuyến mại 50% thẻ nạp ngày 16 và 17/10/2015 dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau,cách tạo lập email mới thuê bao Dcom, Homephone…
Khuyến mãi ưu đãi nạp thẻ lần này diễn ra trong 2 ngày, quý khách sẽ thỏa mái hơn để chuẩn bị nạp thẻ để gia tăng tài khoản của chính mình giúp quý khách hỗ trợ giá cả đăng ký 3G Viettel và các dịch vụ mê hoặc khác.

Chi tiết đi cùng nạp thẻ Viettel ngày 16/10 và 17/10/2015:

Thời gian đi cùng:
– đi cùng Viettel diễn ra trong 2 ngày 16/10 đến 17/10/2015 trên phạm vi cả nước.
Đối tượng được ưu đãi:
–  áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước hay trả sau, thuê bao dcom, homephone trả trước (trừ gói Sea+).
Nội dung đi cùng:
– 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cách tạo lập email mới: http://vietteltelecom.Vn/ sử dụng chung cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng, đặc biệt không giới hạn thời gian cầm.
&Ndash; Không giới hạn số lượng thẻ nạp cũng như mệnh giá trong time đi cùng.

Đây là cơ hội tốt tạo các thuê bao muốn tăng thêm tài khoản của chính mình. Hãy nạp thẻ đúng ngày tặng của Viettel để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé.

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top