Việt Nam đất nước con người

Hướng dẫn cách test lg g3 cat6

By on 01/10/2014 in Công nghệ

Đối với nhiều người, chọn mua và cách test lg g3 cat6 là những vấn đề vô cùng khó khăn. Bạn không am hiểu quá nhiều về điện thoai, nên bạn phân vân sợ rằng sẽ mua phải điện thoại kém chất lượng. Đừng quá lo lắng, tôi sẽ giúp bạn, hướng dẫn cách test điện thoại lg g3 cat6 đúng cách khi mua mới.

lg g3 cat6

Cách test lg g3 cat6 khi đi mua điện thoại

1.Kiểm tra bên ngoài máy

Việc đầu tiên bạn làm đó là kiểm tra phần ngoài máy. Xem vỏ, viền điện thoại lg g3 cat6 có còn mới không? Xước viền, móp méo là những lỗi thường bị gặp phải khi mua điện thoại cũ. Đối với những điện thoại cũ, còn mới khoảng 98-99% thì có lẽ xước viền không có ảnh hưởng nào.

Quan trọng không kém là kiểm tra màn hình xem có bụi bám vào trong máy không. Bởi màn hình là nơi người dùng quan sát nhiều nhất. Tiếp đến, bạn cần test lg g3 cat6 thông qua bộ phụ kiện là sạc pin và tai nghe đi kèm. Xem chúng có hoạt động ổn định không.

2. Kiểm tra, test phần cứng

Cái này cũng rất quan trọng. Check mã IMEI để biết sản phẩm của bạn có nguồn gốc xuất xứ ở đâu, là phiên bản xách tay hay quốc tế. Nhập khẩu lệnh: *#06# là lập tức dòng mã IMEI sẽ hiện ra. Hoặc bạn có thể xem bằng cách vào Setting bên trong cấu hình để kiểm tra. Nếu mã IMEI trùng khớp với vỏ hộp, sau lưng máy thì đồng nghĩa là sản phẩm chính hãng.

Hơn nữa, tôi cũng sẽ cung cấp thêm cho bạn cách test lg g3 cat6 đó là kiểm tra màn hiển thị. Test màn hình bằng mã 3845#*855# (có danh sách các tùy chọn test cho bạn), ở chế độ này bạn sẽ nhận biết được màn hình có bị lỗi màu hay điểm chết nào hay không. Bên cạnh đó bạn còn có thể test loa, cảm ứng, rung, camera.

Kiểm tra, test màn hình là cách giúp bạn tránh mua phải sản phẩm lỗi.

DeviceTest>> LCD Test >> Manual Test. Chạm tay vào màn hình để thay đổi màu đơn sắc và bạn sẽ nhận thấy màn hình có điểm sáng bất thường thì đó là điểm chết (dưới 5 điểm chết rời rạc thì chấp nhận được theo thông số nhà sản xuất). Nền trắng giúp bạn kiểm tra xem máy có bị ám vàng hay không.

Thông tin cần biết về điện thoại lg g3 cat6

Điện thoại lg G3 CAT6 F460 được biết tới là chiếc điện thoại nâng cấp của chiếc lg G3 với cấu hình mạnh mẽ hơn so sánh với đàn anh của nó. Đây là phiên bản được làng công nghệ rất mong chờ. Tổng qua về sản xuất cái mà chúng tôi cảm giác được đó là điện thoại lg g3 cat 6 về làm vỏ hộp vẫn giống như bản điện thoại lg G3. Lớp nắp vỏ bọc màu sắc vàng ánh kim sang trọng đi cùng là màu sắc đỏ. Logo chiếc lg hoặc tên chiếc điện thoại “G3 Cat.6″ được đặt tại chính giữa…

Về thiết kế, kích thước, các yếu tố phần cứng còn lại của G3 Cat 6 đều được giữ nguyên y hệt như G3. Máy vẫn có màn hình 2K kích cỡ 5.5”, dung lượng bộ nhớ trong 32 GB hoặc 3 GB RAM. Mặt sau của chiếc máy hơi khác bởi logo lg đã bị thay bằng logo LTE, phía trên có thêm an-ten hoặc ngoài ra màn hiện thị của chiếc điện thoại cũng vàng hơn rất nhiều so sánh với sản phẩm G3 tại Hàn Quốc.

Lg G3 Cat6 trước đây được tiết lộ với tên gọi điện thoại lg G3 Prime, thiết bị này được cài đặt dựa trên phần cứng điện thoại lg G3 siêu phẩm quốc tế nhưng được tối ưu hiệu suất do được tích hợp dòng vi xử lí mạnh hơn Snapdragon 805 cùng 3 GB ROM RAM hoặc chạy chip đồ họa Adreno 420 GPU

Kết luận

Với cách test lg g3 cat6 đơn giản, dễ hiểu như này thì bạn cũng có thể áp dùng khi thay link kiện màn hình nếu máy có gặp sự cố. Hy vọng với chút thông tin vừa rồi, bạn sẽ áp dụng tốt để chọn mua cho mình sản phẩm điện thoại LG G3 Cat6 tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top