Việt Nam đất nước con người

LG G3 đối thủ cạnh tranh của iPhone 5S, Galaxy S5

By on 11/11/2014 in Công nghệ

Điện thoại lg G3 Cat 6 là phiên bản dành riêng cho cửa hàng Hàn Quốc. Điện thoại vẫn giữ làm tương tự bản G3 thường nhưng được tích hợp cấu hình phần cứng mạnh mẽ hơn.

Chiếc lg G3 có sản xuất giống phiên bản tiền nhiệm G2 cùng cụm phím cứng tại mặt sau cùng viền màn hiện thị siêu mỏng tuy nhiên phần nắp lưng có thể tháo rời để lắp sim và memory. Điện thoại LG G3 Cat 6 vẫn dùng vỏ nhựa tuy nhiên được chế tác dạng vân kim loại cho người sử dụng cầm điện thoại có cảm giác cứng cáp hoặc đầm tay.

lg-g3-cat-6

Chiếc lg G3 cùng màn hình QHD tạo chất lượng cao hiển thị thú vị.

Do viền màn hiện thị siêu mỏng vì vậy mặc dù có kích thước 5,5 inch, người tiêu dùng vẫn có thể sử dụng chiếc điện thoại bằng ba tay hai cách dễ dàng. Màn hiện thị của G3 đạt độ phân giải QHD có độ sáng cao cùng chất lượng cao hình ảnh thú vị. Cùng độ sáng cao, việc cầm nắm máy ngoài trời nắng của điện thoại LG G3 sẽ tốt hơn nhiều so với các phiên bản khác.

Hình ảnh thực tế chiếc lg G3

lg g3 cat 6 f460

Không gian trải nghiệm trên G3 cũng được biến đổi, các icon được làm phẳng, nhỏ gọn hay thú vị hơn. Hãng nhấn mạnh, việc cầm nắm nhiều icon hình tròn sẽ là xu thế trong không gian trải nghiệm Smartphone chiếc lg thời gian tới. Thanh notification cũng được tuỳ thay đổi màu sắc theo với màu sắc các chương trình đang dùng giống như iOS, cảm giác thoải mái hơn.

Điện thoại lg G3 với khả năng lấy nét nhanh nhất ngày nay.

Thú vị nhất của máy điện thoại lg là mạng lưới camera, với máy ảnh chính khả năng hiện thị 13 megapixel được trang bị công nghệ OIS+ và LaserAF. Công nghệ OIS + mới của chiếc lg hỗ trợ G3 tối ưu khả năng chống rung hơn so cùng G2. LG G3 cũng là điện thoại đầu tiên sử dụng cảm biến laser có thêm làm nét, nguyên lý sử dụng của cảm biến laser này chẳng khác gì cùng các đèn đo nét hồng ngoại trên đèn flash rời lớn hoặc các đèn trợ nét của DSLR, bên cạnh đó laser phản hồi nhanh và chính xác hơn. Nhờ công nghệ này, người tiêu dùng có thể làm nét hoặc chụp gần như tức thời hay liên tục. Việc cầm laser sẽ hỗ trợ rất tốt trong trường hợp chụp hình ánh sáng yếu, thử nghiệp thực tế cho xuất hiện ngay cả trong tối, G3 vẫn có khả năng làm nét hoặc chụp nhanh. Nhờ công nghệ đo nét laser này lg G3 được trang bị chức năng chạm hay chụp liên tục, khách hàng chỉ cần chạm vào màn hình để chọn điểm làm nét hoặc điện thoại sẽ chụp ảnh ngay lúc đó.

dien-thoai-lg-g3-cat-6

Lg cũng được tích hợp đèn flash kép để giảm độ chói khi trải nghiệm flash giống iPhone 5S hoặc HTC One M8 nhưng có phương thức hoạt động khác một model trên. Thay vì chớp với ba lúc ba đèn, G3 sẽ chớp đèn trắng trước hay chớp đèn vàng ngay lúc chụp hình. Điện thoại lg đã cải thiện chất lượng cao chụp đêm trên G3, hình ảnh không còn nhiễu như các model trước tuy nhiên vẫn bị bệt màu sắc.

So sánh sánh ảnh chụp thử giữa chiếc lg G3 hay iPhone 5S, Galaxy S5

Ba điểm mới trên G3 là hệ thống loa công suất 1 Watt tạo âm thanh to hay rõ ràng.

Khi hợp nhất với phụ kiện Quick Circle Case, phần cửa sổ hình tròn phía trước case có khả năng sử dụng để hiển thị đồng hồ hoặc truy cập nhanh vào các ứng dụng như tin nhắn, chụp hình nhanh chóng mà không cần phải mở nắp.

Lg G3 của lg sẽ có hai chiếc điện thoại cùng 5 màu khác nhau, sản phẩm đẳng cấp nhất có ROM trong 32 GB và RAM 3 GB sẽ được bán ra trước còn siêu phẩm ROM trong 16 GB và RAM 2 GB sẽ xuất hiện chậm hơn khoảng ba tháng.

Hiện chiếc điện thoại có phân phối tại MaxMobile, 63A Phố Vọng, ba Bà Trưng, Hà Nội

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

Comments

comments

Tags: ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top