Việt Nam đất nước con người

Một số chiếc iPhone 6 Plus bị bẻ cong dễ dàng

By on 02/10/2014 in Công nghệ

Tỷ lệ iPhone 6 bị cong, gập trong quá trình sử dụng là rất thấp. Tuy nhiên, do đây là mẫu điện thoại “hot” nhất thế giới, mọi thay đổi hay sự cố liên quan đến iPhone đều gây chú ý lớn. Vì vậy, khi một số chiếc iPhone 6 Plus bị bẻ cong, hàng loạt diễn đàn và cả các hãng điện thoại khác cũng tham gia thử nghiệm với mục đích đùa vui hoặc để khẳng định iPhone cong, còn các smartphone khác thì không.

Ra đời cách đây 14 năm và là một trong những điện thoại bền bỉ nhất của Nokia, 3310 cũng tham gia vào cuộc đua uốn cong thiết bị do iPhone 6 Plus “khởi xướng”.  Các smartphone đọ khả năng uốn cong với iPhone 6 Plus / Loạt ảnh chế về iPhone 6 dễ bị uốn cong được lan truyền trên mạng

 

iphone-6
Asus nằm trong số những hãng chế giễu điện thoại iPhone 6 vì sự cố uốn cong.

Trong số những điện thoại được kiểm tra có Galaxy Note 3, HTC One M8, Moto X… nhưng hài hước nhất là Nokia 3310. 3310 ra đời từ năm 2000 và thường xuyên xuất hiện trong các bức ảnh hoặc video chế mô tả về độ bền của điện thoại Nokia, như hình ảnh 3310 rơi xuống đất khiến nền gạch vỡ, hay nó kiên cố đến mức được phù thuỷ hắc ám Voldermort (nhân vật phản diện trong loạt truyện Harry Potter) chọn làm Trường Sinh Linh Giá và người nhặt được không tìm ra cách nào để phá huỷ.

So sánh iPhone 6 và iPhone 6 Plus để nhận ra những điểm khác biệt. Kết quả dễ đoán là Nokia 3310 xuất sắc vượt qua cuộc kiểm tra độ cong, nhưng video còn đưa ra cảnh báo vui rằng người xem không nên thực hiện theo nếu không muốn làm hỏng tay họ.

Comments

comments

Tags:

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top