Việt Nam đất nước con người

Mua áo đôi Adidas mùa hè ở đâu tại Hà Nội

By on 03/05/2016 in Thời trang

Năm nay Adidas tiếp tục tung ra các mẫu áo đôi in hình Logo đẹp mắt và ngay lập tức các mẫu áo này đã được săn lùng. Nếu bạn chưa biết địa chỉ để tìm mua các mẫu áo này thì có thể đọc bài viết sau.

Điểm nổi bật của mẫu áo này

– Thiết kế
Năm nay những mấu áo phông trơn không cổ tiếp tục là xu hướng. Với thiết kế khá đơn giản không cần họa tiết cầu kỳ Adidas hướng đến sự thoải mái tối đa cho người mặc. Phía trước ngực được in hình Logo của hãng trông bạn sẽ vô cùng trẻ trung. Mẫu áo này bạn hoàn toàn có thể diện khi xuống phố cùng người yêu. Để phối đồ tốt nhất thì theo mình nên kết hợp với Jean và một đôi giày trắng. Để tận tay xem các mẫu áo dưới đây bạn có thể ghé qua website: Aodoimuahe.com

Áo đôi Adidas mùa hè

Áo đôi Adidas dành cho cả nam và nữ

– Màu sắc
Màu trắng được xem là màu được những người trẻ tuổi yêu thích nhất do vậy đây tiếp tục là màu mà Adidas hướng tới. Khi mặc màu trắng trông bận nam sẽ vô cùng lịch lãm, năng động còn bạn gái thì lại tinh nghịch đáng yêu không kém.

Ao-doi-Adidas-mua-he-cho-nam

Áo dành cho nam

– Chất liệu
Vì mùa hè khá oi nóng do vậy áo được làm từ 100% chất liệu Cotton. Đây là chất liệu có khả năng thấm hút mồ hôi rất tuyệt vời và phù hợp với khí hậu thời tiết tại Việt Nam. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoáng mát dưới cái nóng 39 độ.

Ao-doi-Adidas-mua-he-cho-nu

Áo dành cho nữ

Mua áo đôi Adidas này ở đâu tại Hà Nội

Để mua những mẫu áo này bạn có thể gọi điện cho mình theo SĐT: 0164 964 4992 để mình ship hàng nhé! Hoặc Comment ngay bên dưới bài viết này để nhận thêm tư vấn của Shop.

Bài viết nguồn: http://goo.gl/7xGYW9

Comments

comments

Tags:

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top