Việt Nam đất nước con người

Mua hàng giảm giá tại Lazada

By on 25/08/2015 in Uncategorized

2. Mức giá này đã phải là tốt chưa?
Trên quơ các diễn đàn, chuyên trang công nghệ, Lenovo A7000 đều được đánh giá là có mẫu máy có cấu hình quá khủng so với mức giá niêm yết. Mua Nhé xin trích dẫn 1 bài viết khách quan mã giảm giá lazada về Lenovo A7000 để độc giả được rõ. Xem bài viết tại đây.  Thêm nữa, ở thời khắc ngày nay Lenovo mới chỉ bán độc quyền Lenovo A7000 trên Lazada, bạn có thể qua website các ông lớn di động như TGDD, Nhật Cường sẽ thấy đều đang trong tình trạng “hàng sắp về”.

&Ldquo;Hàng chục ngàn chiếc smartphone Lenovo A7000 đã được bán hết tại Lazada trên toàn Đông Nam Á chỉ trong vòng 1 giờ. Trước nhu cầu tăng cao của người dùng, Lenovo A7000 sẽ được mở bán đợt 2 vào đúng 11h ngày 19.6 duy nhất trên Lazada.Theo đánh giá chung của giới công nghệ, đây là một trong những chiếc điện thoại tầm trung  mã giảm giá lazada sở hữu mức giá tốt và đặc biệt được trang bị những tính năng phần cứng lẫn phần mềm thuộc hàng top so với các đối thủ. Theo thông báo từ Lenovo, ở đợt mở bán trước đó trên toàn Đông Nam Á, hàng chục ngàn chiếc điện thoại đã được đặt mua nhưng vì nhu cầu quá lớn nên sản phẩm đã mau chóng hết hàng chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Chính nên, hãng đã quyết định cùng với Lazada tiếp tục triển khai đợt mở bán tiếp theo vào đúng 11h trưa ngày 19.6. Đây đích thực là dịp lớn cho những người dùng muốn sở hữu chiếc smartphone 8 nhân với công nghệ âm thanh cinema Dolby Atmos này.

[Lazada] Mở bán độc quyền lần 2 Lenovo A7000 có nên mua?

11:00 ngày 19-6, Lazada sẽ mở bán độc quyền lần 2 con Lenovo A7000,mã giảm giá lazada mức giá mở bán là 3.490.000đ. Đây là một mức giá quá tốt đối với một mẫu điện thoại cấu hình tốt như thế này.

1. Cỗi nguồn xuất xứ?
thường ngày Mua Nhé luôn nhắc các bạn đọc xem kỹ thông báo về hướng dẫn mua hàng lazada người bán trước khi mua hàng, nếu người bán là Lazada thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Lazada chỉ ký trực tiếp với chính hãng phân phối, nếu là do các nhà cung cấp bán trên Lazada thì bạn cần xem kỹ người bán là ái, có uy tín không.

CLICK XEM CON LENOVO A7000 TRÊN LAZADA
Tuy nhiên với mẫu Lenovo A7000 này bạn có thể hoàn toàn yên tâm hướng dẫn mua hàng lazada bởi ở thời khắc hiện tại Lenovo mới chỉ bán độc quyền mẫu máy này trên Lazada. Tức là nếu bạn mua ở Lazada bạn sẽ được hưởng ắt những chính sách bảo hành tốt nhất của hãng, bao gồm:
12 tháng bảo hành chính hãng.
Bảo hành tại các điểm bảo hành chính hàng của Lenovo trên toàn quốc. Xem chi tiết các điểm bảo hành của Lenovo tại đây.
Nếu bạn không ở các thành phố/tỉnh có các điểm bảo hành ở trên cũng đừng  hướng dẫn mua hàng lazada lo bởi Lazada có thể đứng ra tương trợ bạn bảo hành. Xem chỉ dẫn chi tiết tại đây.

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top