Việt Nam đất nước con người

Tải Facebook lite cho dế cấu hình thấp

By on 02/03/2017 in Rao Vặt

Dế yêu cấu hình thấp không còn là vấn đề nữa khi đã có Facebook lite, mạng xã hội thông minh với kết cấu nhỏ gọn phù hợp sử dụng cho thiết bị cấu hình hạn chế cũng như sử dụng nhanh trong trường hợp mạng kém. Đây được coi là giải pháp tốt nhất cho những ai muốn sử dụng mạng xã hội mà dế yêu chất lượng thấp, tuy nhiên smartphone cấu hình cao cũng có thể sử dụng nếu điều kiện mạng không ổn định đấy. Thật là tuyệt vời phải không nào?

Facebook lite được xem là ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hỗ trợ nhiều tính năng thông minh cho phép nhắn tin trò chuyện cùng bạn bè miễn phí. Download Facebook Lite về máy cực nhanh với thiết kế cực nhỏ gọn, sử dụng cho mọi điều kiện mạng kém, tiết kiệm bộ nhớ máy cũng như dữ liệu mạng.

 

 

Đặc biệt tuy là ứng dụng phiên bản cũ nhưng khi sử dụng Facebook lite bạn vẫn được trải nghiệm các tính năng giống như ở phiên bản facebook như: cho phép cập nhật tin tức, like hay bình luận trên những cập nhật  của bạn bè, chia sẻ những status, trạng thái cảm xúc, chia sẻ những bức ảnh hay album hình đến mọi người, bạn được phép tạo và chỉnh sửa hồ sơ cá nhân, cập nhật profile, hình đại diện,…

Nhanh tay khám phá ứng dụng nhắn tin Facebook messenger để thoải mái trò chuyện với bất cứ ai nhé

Facebook Lite chiếm một không gian rất nhỏ chỉ 262 KB bạn có thể tải về miễn phí trên điện thoại, thoải mái gửi tin nhắn cho bạn bè của bạn và tổ chức một cuộc đối thoại. Nhận thông báo nhanh từ tin nhắn hay bình luận từ bạn bè vào trạng thái của mình. Facebook Lite được cập nhật lên phiên bản 2016 facebook Lite có sự hấp dẫn hơn, phù hợp xu hướng nhu cầu sử dụng và người sử dụng facebook. Mặc dù có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, nhưng tính năng cũng như sự tiện ích của nó không hề nhẹ.

 

 

Facebook lite là một ứng dụng trò chuyện, kết nối bạn bè cực nhanh, cực chất đang được giới trẻ ưa chuộng. Download Facebook Lite về máy là bạn đang sở hữu một ứng dụng mạng xã hội hàng đầu thế giới với những thiết kế cực kỳ thông minh và những tính năng chuyên nghiệp. Sở hữu cho dế yêu cấu hình thấp mạng xã hội tiện ích sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không mất phí.

Tham khảo: Download Play store

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top