Việt Nam đất nước con người

Thành Hưng Mobile có lừa đảo như tin đồn?

By on 05/08/2015 in Uncategorized

Thời gian gần đây, liên tục trên google xuất hiện những từ khóa liên quan ghi rằng Thành Hưng Mobile lừa đảo khách hàng, thay linh kiện rởm cho máy. Được biết là cửa hàng chuyên sửa chữa linh kiện điện thoại, không biết Thành Hưng Mobile  có lừa đảo như tin đồn này không? Hay chỉ những vụ vu khống không rõ nguồn gốc từ những đối thủ.

Để làm rõ điều này, chúng tôi đã đi tìm hiểu, có phỏng vấn một số khách hàng tại Thành Hưng Mobile để chắc rằng sự thật đằng sao lừa đảo là gì. Sau đâu là một số đoạn nói chuyện:

1. Phỏng vấn khách hàng thứ 1

– PV: Chào anh, anh đến đây để sửa chữa điện thoại phải không?

– KH 1: ừ đúng rồi, điện thoại của tôi bị hỏng mặt kính cảm ứng. giờ đang ngồi chờ lấy máy.

– PV: Vâng. Anh có hay qua sửa ở đây không? Anh thấy cửa hàng này thế nào?

– KH 1: À,đây là cửa hàng tôi hay qua hỏi, sửa chữa máy lắm. Trước có người bạn giới thiệu, nên đến thử. Nhưng thấy cửa hàng này làm ăn tốt lắm. Đông khách nữa.

– PV: Thế ạ. Vậy anh nghĩ sao khi có người nói cửa hàng Thành Hưng Mobile lừa đảo, thay linh kiện rởm?

– KH 1: Hehe, lừa đảo hả. Tôi nghĩ là không. Cửa hàng này họ cam kết 100% linh kiện mới. Tôi cũng được chứng kiến họ sử dụng linh kiện mới để thay mà. Hay tại cửa hàng này đông khách quá, nên nhân viên hộ phục vụ không được nhanh nhẹn nên nói là lừa đảo chăng.

– PV: Vâng. Cảm ơn anh về cuộc nói chuyện vừa rồi ạ.

2. Phỏng vấn khách hàng thứ 2 sau khi đã sửa chữa xong và đi ra.

– PV: Chào anh. Anh vừa mới sửa điện thoại xong ạ?

– KH 2: Đúng rồi. Tôi vừa thay pin cho iPhone 5s xong. Nó bị chai pin. Mà có chuyện gì à?

– PV : Anh thấy cửa hàng Thành Hưng Mobile dịch vụ như nào?

– KH 2: Ừ thì họ sửa rất chuyên nghiệp. Được cái nhân viên nhiệt tình, nhất là mấy em gái nữ trong đó.

– PV: Hiện nay có một số thông tin trên diễn đàn nói rằng Thành Hưng lừa đảo khách hàng, sử dụng linh kiện rởm? Anh nghĩ sao ạ?

– KH 2: Tôi không thông tin lừa đảo là đúng. Khi sửa điện thoại, tôi được phép xem trực tiếp quá trình sửa chữa luôn mà. Mấy cậu thợ ở đó thao tác máy nhìn chuyên nghiệp phết.  Mà làm gì có ai dám lửa đảo cho khách hàng xem chứ. Cửa hàng nhìn đông khách thế kia cơ mà.

– PV : Anh thấy giá sửa ở đây như nào? Nếu so với chỗ khác có đắt không ạ?

– KH 2: Trước khi tôi đem máy đi sửa cũng có hỏi giá ở một số chỗ, thấy ở đây giá rẻ nhất. Được cái bảo hành dài hạn nữa. Nên cũng yên tâm.

Trên đây là 2 cuộc phỏng vấn ngắn của chúng tôi đối với khách hàng của Thành Hưng Mobile, có thể thấy chưa ai nói rằng Thành Hưng Mobile lừa đảo gì cả. Dịch vụ ở đó vẫn tốt. Tôi hy vọng các bạn có sự lựa chọn sáng suốt, nên tìm hiểu kỹ những thông tin để không làm mất đi uy tín cửa hàng. Và nếu những ai đang có ý đồ chơi xấu, nói lừa đảo thì các bạn nên dừng lại. Như vậy là vi phạm pháp luật. Cá nhân tôi tin chắc rằng Thành Hưng Mobile không lừa đảo gì hết.

 

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

Comments

comments

Tags:

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top