Việt Nam đất nước con người

Thay màn hình iphone 5

By on 25/07/2015 in Công nghệ

Ưu tiên thay thế màn hiển thị mặt kính điện thoại IPhone 5, 5s hàng công ty chất lượng chuyên nghiệp Tại

khách hàng có iPhone 5, 5s bị nứt hay hư hỏng bễ màn hình cảm ứng màn cảm ứng mặt kính điện thoại? quý khách mong muốn được sữa thay thế màn hiển thị mặt kiếng smartphone iPhone 5, 5s mới hàng công ty với giá tốt cùng với hàng hàng công ty và bảo hành tốt? cửa hàng 24h của trung tâm có 9 năm kinh nghiệm trên thương trường sữa chửa, sửa chữa màn hình cảm ứng máy sẽ giải thay màn hình iphone 5 tại hà nội  khu vực khu vực hà nội cứu chiếc iPhone 5, 5s của quý khách. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách sửa chữa màn hình cảm ứng màn cảm ứng mặt kiếng điện thoại iPhone 5, 5s hàng công ty chất lượng chuyên nghiệp với chất lượng tốt, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng không chờ quá lâu sau khi thay thế màn hiển thị màn cảm ứng mặt kính điện thoại máy iPhone 5, 5s.

Quy trình thay thế màn hiển thị và cảm úng iPhone giá rẻ và chất lượng chuyên nghiệp được thực hiện tuần tự, trong khi bạn tới với trung tâm bạn sẽ được kiêm tra màn hình cảm ứng cảm ứng sơ bộ để xem có cần phải thay không. Nếu cần sửa chữa nhân viên sẽ đưa thay thế màn hiển thị iphone 5s bao nhiêu tiền ra phương pháp khác phục. Quý khách có thể quyết định màn hình cảm ứng tùy ý, khi xong kỹ thuật viên sẽ sửa chữa trực tiếp màn hình cho khách hàng. Sửa chữa xong quý khách có thể check lại trực tiếp màn hình nếu có vấn đề nhân viên sẽ khắc phục.

Trung tâm chuyên thay màn hiển thị màn cảm ứng Iphone với nhập khẩu từ công ty có xuất xứ với giá và uy tín tại hà nội với chi phí tốt nhất thị trường. Iphone là điện thoại móc được dùng rất phổ biến, trong các bước dùng do không cẩn trọng mà việc lỗi lỗi màn hình màn cảm ứng iphone là khó tránh khỏi. Việc tìm kiếm kiếm một cửa hàng xử lý màn hình cảm ứng iphone là rất đơn giản, nhưng tìm kiếm một cửa hàng chất lượng chuyên nghiệp, sản xuất phụ kiện xử lý màn hình iphone nhập khẩu từ công ty có xuất xứ thì không phải dễ dàng.

VD: bạn cần thay thế màn hình cảm ứng iphone 5s. Trước trong khi tiến hành, chúng tôi sẽ test lại lại điện thoại của bạn để xác định phần nào bị hư, sau đó sẽ cùng bạn hiện trạng của smartphone trước khi thay thế. Sau khi hai bên đã thống nhất, bạn sẽ vào phòng kỹ thuật và trực tiếp xem các bước thao tác của nhân viên. Để cam đoan rằng các bước sửa chữa thực hiện tốt đi đầu, trước trong khi viết phiếu bảo trì cho khách hàng sẽ có 02 kỹ thuật viên test lại độc lập.

Việc thay thế man hinh Iphone 5 , 4, 4s, 5s hay những màn hình cảm ứng màn cảm ứng iphone thế hệ tương lai thì khó hơn rất nhiều so với việcthay màn hiển thị 3g, 3gs. Iphone 3g, 3gs trong khi bị bể mặt kiếng, bể màn hình cảm ứng thì bạn vẫn có khả năng sửa chữa riêng lẻ được nhưng từ đời Iphone 4 trở đi, dù chỉ bể mặt kính hay chỉ bể màn hình,quý khách buộc phải thay thế màn hiển thị cảm ứng full bộ, vì màn hiển thị cảm ứng và mặt kính điện thoại màn cảm ứng Iphone đó được Apple ép dính vào nhau.

Điểm chết trên màn hình cũng là một trong những ác mộng mà những người mua lại những chiếc iPhone 5S rất sợ gặp phải. Đây được coi là hỏng phổ biến đối với màn hình cảm ứng không phải hàng chính hãng của Apple. Cách test với lỗi này bạn có thể lựa chọn gợi ý như sau. Trước tiên bạn tắt điện thoại và khởi động lại, nếu trên màn hiển thị màn cảm ứng chỉ xuất hiện biểu tượng quả táo của Apple và xung quanh là một màu đen hoàn toàn thì đây là màn hình cảm ứng chuẩn của hãng. Ngược lại thì bạn nên xem xét thêm.

hình ảnh màn hình iphone 5

Tại khu vực hà nội, khách hàng cần test lại và khắc phục pin thay màn hình iphone 5  hoặc màn hiển thị cảm ứng, ổ cứng Macbook có khả năng tới cửa hàng ủy quyền của Apple tại iService, C4 Giảng Võ. Đây là trung tâm dịch vụ bảo hành được ủy quyền dịch vụ dịch vụ bảo hành toàn bộ sản phẩm nhập khẩu từ công ty có xuất xứ của Apple được đưa ra trên toàn cầu như iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro… Bên cạnh đó, các phụ kiện đi kèm theo điện thoại như cáp, sạc, tai nghe, pin… cũng nhận quy định dịch vụ bảo hành theo trường hợp mà nhà sản xuất đưa ra.

Màn hiển thị iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C được thay tại cửa hàng đều được nhân viên công nghệ có trình độ cao xử lí. Các hỏng cơ bản của máy đều được khắc phục hoàn toàn nhanh chóng và sẽ không có hiện tượng lặp lại trên điện thoại nữa. Quá trình khắc phục màn hình iPhone 4, 5 được thực hiện trực tiếp, không có tình trạng tráo đổi linh kiện. Nếu khách hàng có điều gì bất thường hoặc thái độ nhân viên không đúng xin liên lạc trực tiếp qua Hotline : 0969.655.655. Trung tâm tin quý khách sẽ vừa lòng khi thay thế màn hiển thị iPhone tại cửa hàng.

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top