Việt Nam đất nước con người

Thay phụ kiện màn cảm ứng cho Samsung S5

By on 13/03/2015 in Công nghệ

Nếu chẳng may chiếc điện thoại mắc tiền của thay mặt kiếng samsung s5 quý khách như Samsung S5 vô tình bị va đập màn hình cảm ứng và hư màn màn cảm ứng thì khách hàng phải làm sao? thay thế màn hình cảm ứng Samsung S5 là giải pháp hợp lí lúc này cho khách hàng. Samsung S5 là phiên bảnmáy mới nhất của hãng máy tới từ Hàn Quốc với màn hình màn cảm ứng Super AMOLED rực rỡ và sắc nét và chắc chắn cũng là một trong những dòng điện thoại mắc tiền nhất trên thị trường. Do đó việc thay thế màn hình cảm ứng cảm ứng để liên tục sử dụng là một lựa chọn tiết kiệm và hợp lý.

Nếu quý khách có nhu cầu cần thay màn hình cảm ứng Samsung S5, công ty TNHH điện thoại Hoàng Khánh là địa điểm đáng tin tưởng dành cho khách hàng. Bạn chỉ cần tới tại chỗ tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ 207/67 đường 3 Tháng 2 F.11 Q.10 HCM hoặc liên hệ tại chỗ cho Khánh (0933.24.24.24), để được tương trợ tại chỗ.

Samsung S5 dùng công nghệ chống thấm nước mới do đó việc sửa chữa màn hình cảm ứng đặc biệt thắc mắc và cần phải dùng máy chuyên dùng thì mới cam kết chuẩn xác. Quá trình sửa chữa trong đó việc tháo mặt kiếng smartphone và thay thế lớp keo chống thấm nước, sau đó sửa chữa hoặc thay thế các phần phụ kiện màn thay mặt kính samsung note 3 màn cảm ứng, màn hình cảm ứng màn cảm ứng hỏng hỏng.

Trong khi điện thoại bị rơi và hỏng mặt kính điện thoại, khách hàng có khả năng tự xác định được mức độ hỏng hỏng của smartphone trước khi mang tới trung tâm Hoàng Khánh để thay thế hoặc khắc phục màn hình cảm ứng Samsung S5. Thông thường sẽ có 3 trường hợp sau đây:

Điều kiện 1: mặt kính máy bị nứt nhưng màn cảm ứng không bị ảnh hưởng, màn hình cảm ứng vẫn hiển thị bình thường. Đây là điều kiện nhẹ nhất, chỉ cần thay thế mặt kính smartphone là có thể sử dụng bình thường.

Trường hợp 2: nếu mặt kính điện thoại bị nứt, màn màn cảm ứng không còn nhạy nhưng màn hình cảm ứng vẫn hiển thị bình thường thì chỉ cần thay mặt kính và bộ phận cảm ứng là có khả năng dùng lại bình thường.

Điều kiện 3: màn hình cảm ứng bị lỗi một thay mặt kính điện thoại samsung galaxy note 4 phần hoặc hoàn toàn, chỉ hiển thị trắng/đen hoặc đen một góc, chết điểm. Trong trường hợp này thì dù mặt kính có bị va đập hay không hoặc cảm ứng có bình thường hay không thì bạn cũng sẽ cần phải thay thế màn hình cảm ứng Samsung S5, không thể xử lý từng phần riêng lẻ được.

Cách nhanh nhất là quý khách hãy gọi cho Hoàng Khánh theo số máy 0933.24.24.24 để được tư vấn tốt nhất về tình trạng và được báo giá trước trong khi thay thế. Các bước xử lý lấy liền và làm ngay trước mặt khách hàng và có khả năng đợi làm tại chỗ tại chỗ trực tiếp.

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top