Việt Nam đất nước con người

Vỏ lặn dưới nước cho Lumia 1020 có giá 300 USD

By on 06/06/2014 in Công nghệ

Sửa lỗi kết nối và tối ưu hóa pin. Nếu bạn chỉ muốn chụp trong hồ bơi hoặc biển gần bờ thì trên thị trường đang có rất nhiều loại vỏ bảo vệ có khả năng chống nước với giá bán hợp lý. Xperia Z Ultra hay LG G Pad 8. Để có thể chịu được độ sâu dưới 100 mét nước. Nokia đã thay cảm ứng htc hợp tác với hãng Watershot Inc để sản xuất và cung cấp nó cho anh ta. Kèm theo đó là hệ thống ngàm để gắn thêm ống kính rời và filter. Những thị trường khác có thể nhận được cập nhật muộn hơn. HTC One. Tất nhiên màn hình của máy cũng được bảo vệ và người ta còn có thể thao sky a870 iron tác trên đó để chỉnh các thông số chụp hình bằng ứng dụng Nokia Camera.

Chiếc thay cảm ứng htc vỏ còn có chỗ để người ta gắn thêm tripod và các loại phụ kiện khác ví dụ như đèn chiếu sáng. Nếu bạn chỉ muốn chụp trong hồ bơi hoặc biển gần bờ thì trên thị trường đang có rất nhiều loại vỏ bảo vệ có khả năng chống nước với giá bán thay cảm ứng htc hợp lý.

Ngay tại vị trí camera là một hệ thống vách ngăn được tráng bằng cao su vừa có tác dụng bảo vệ ống kính vừa không làm giảm độ trong của ảnh sau khi chụp.

Cụ sky a870 iron thể. 20. Các thiết bị Nexus 4. 3 sẽ nhanh chóng nhận được nâng thay mặt kính galaxy note 1 cấp này. Các máy dòng Nexus và Google Editon bắt đầu được nâng cấp Android 4.

Tuy nhiên cái giá mà bạn phải trả cho chiếc vỏ này lên tới 300 USD và số lượng bán sky a870 iron lại có hạn. Các sản phẩm dòng Nexus và các máy Google Edition sẽ nhận được nâng cấp này thông qua giao thức thay mặt kính galaxy note 1 OTA.

Trên thân có thiết kế nút bấm tương ứng với các vị trí nút chụp hình và nút nguồn của 1020. 4. Kèm theo đó là hệ thống ngàm để gắn thêm ống kính rời và filter. Còn Watershot chỉ dành cho những người chuyên nghiệp mà thôi bởi vì giá của nó không hề bình dân chút nào.

Giúp máy có thể lặn thay mặt kính galaxy note 1 sâu đến 100 mét mà vẫn có thể hoạt động và chụp hình bình thường. Google nâng cấp kho ứng dụng Play Store lên phiên bản 4. Độ sâu này phải nói là quá lý tưởng bởi các smartphone khác chỉ có thể lặn cỡ 1 mét mà thôi. Android KitKat 4. 7. Tất nhiên màn hình của máy cũng được bảo vệ và người ta còn sky a870 iron có thể thao tác trên đó để chỉnh các thông số chụp hình bằng ứng dụng Nokia Camera.

Hãng Nokia mới đây đã hợp tác công ty Watershot để cho ra đời loại vỏ chống nước thay cảm ứng htc đặc biệt Watershot dành riêng cho Lumia 1020

8. Nokia đã hợp tác với hãng Watershot Inc để sản xuất và cung cấp nó cho anh ta. 3 bằng cách truy cập: Settings > About Phone > System Updates. Sửa lỗi kết nối và tối ưu hóa pin. Nâng cấp chất lượng camera. ​. Thật tuyệt vời khi chúng ta có thể đem điện thoại chụp hình đẹp xuống dưới nước. Trong khi đó các máy Google Edition như Galaxy S4.

HTC One. Để có thể chịu được độ sâu dưới 100 mét nước. Xperia Z Ultra hay LG G Pad 8. Ngoài ra. 3. E tại một số thị trường đã có thể cài đặt Android 4. 4. 3. Bản thân 1020 không có khả năng chống nước nên việc trang bị vỏ chống nước khi chụp hình dưới biển là một điều cần thiết.

Chiếc vỏ này phải có một thiết kế rất chắc chắn. Gọi điện hay nhắn tin…) từ đó tránh việc xâm hại quyền riêng tư hay bị trừ tiền thông qua các hình thức lừa đảo.

Những thị trường khác có thể nhận được cập nhật muộn hơn. Loại chuyên dùng trong sản sky a870 iron xuất tàu hải quân

Cũng trong lần cập nhật này. Mặt sau của chiếc vỏ. 4. Google bắt sky a870 iron đầu cập nhật phiên bản KitKat 4. Theo GSMArena. One M8.

4. Người dùng sẽ dễ dàng nhận biết phần mềm sắp cài đặt yêu cầu quyền gì (định vị. Thay đổi quan trọng là các thông báo quyền truy cập ứng dụng hiển thị rõ ràng hơn. 10 và Moto X. Thay đổi đáng kể trong lần nâng cấp này là giao diện trình gọi điện sáng hơn.

Watershot được dùng trong chương trình Mission 31 của một thợ lặn chuyên nghiệp Fabien Cousteau (lặn dưới nước 31 ngày và dùng 1020 để chụp hình rồi đăng lên Twitter).

Google thay cảm ứng htc thay mặt kính galaxy note 1 Play Store cập nhật giúp quan sát các quyền truy cập ứng dụng dễ dàng hơn. G. Vỏ của nó được làm từ nhôm. 3 cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android gốc.

Bản nâng cấp mới đã sẵn sàng cài đặt tại Mỹ. Thay mặt kính galaxy note 1 đồng thời bán ra thị trường với số lượng hạn chế.

3 được Google tập trung cải tiến và ổn định hệ thống do đó không có thêm những tính năng độc đáo so với phiên bản trước. Người dùng các thiết bị Nexus và Google Edtion có thể kiểm tra cập nhật Android 4. 5.

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top