Việt Nam đất nước con người

Xem khách hàng là “VIP Guest” một khi sắm sửa dây chuyền lọc nước tinh

By on 21/01/2016 in Uncategorized

Máy làm sạch nước rất sạch ngay đầu nguồn nhằm thanh lọc phần đông nguồn nước cấp cho hộ gia đình, khách sạn và khu dân cư đáp ứng phần đông yêu cầu sử dụng nước hàng ngày.

Từ trước tới nay dây chuyền lọc nước tinh khiết này thường sử dụng bằng vật liệu lọc là cát (10 micron), vật liệu tổng hợp (1,5 micron) hoặc lọc bằng sợi bông ép (1,0 micron) để loại bỏ cặn thô, và các chất ô nhiễm hữu cơ khác trong “system” cấp nước. Tuy nhiên, nhược điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai này ngoài việc chiếm diện tích lớn , thiếu thẩm USA thì hiệu quả lọc chưa Thực sự triệt để và phải không mất vệ sinh , thay thế vật liệu lọc sau một chu kỳ sử dụng nên rất phức tạp và tốn kém.

Bây giờ với công nghệ siêu lọc (UltraFiltration) sử dụng màng Polyacrylonitrile (PAN) AAA+ cao cấp không thấm nước- cho phép rửa ngược – kích cỡ màng 0,01 micron (hai lớp) tuyệt đối khác biệt. Từ trước tới nay công nghệ dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình này chỉ dùng lọc nước cấp cho các phòng thí nghiệm, nay được cập nhật cho các mục tiêu dân sinh nhằm bảo vệ toàn diện sức khoẻ con người trước tình trạng ô nhiễm “water resource” có xu hướng gia tăng.
Khuyến mãi 10 duy nhất đối với hệ thống lọc nước tinh khiết ở Vietan

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai dùng màng PAN cao cấp kết hợp với van xả tự động sẽ thuận lợi tiêu diệt tuyệt đối những vật chất có độ rộng dài lớn hơn size màng lọc (0,01 micron) ra khỏi “water resource” dưới một áp suất không quá 2,5 bars do đó không phải rót tiền thêm bất cứ “machine” nào khác. Chỉ nước sạch, muối khoáng và các phân tử/ion nhỏ hơn 0.01 micron sẽ qua màng màng lọc. Các phần tử có kích cỡ vĩ đại hơn, các loại virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài qua công nghệ van tự động hóa với bốn chế độ/ngày được lập trình tuỳ vào mức ô nhiễm của “water resource” .

Lợi ích mang lại của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình Cty CP VietAn :

* Thiết kế dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình nhỏ gọn      * phần ngoài UPVC liền khối     * kĩ thuật Đức

* Bảo tồn khoáng       * “automatic” xả bận       * công suất 1800lit/h

* Không dùng điện   * loại bỏ 100% virus     * Độ bền sử dụng > 15 năm

* Màng 0,01 micron     * Độ đục 0,1NTU

Cam kết tiêu chuẩn dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai của Công ty Việt An : Khi khách hàng hàng mua hàng tại Việt An Cổ Phần Smart Việt, Chúng tôi xin cam kết về dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai chính hàng và chất lượng nước đầu ra từ hệ thống lọc. Nếu quý khách hàng chứng minh được nguồn gốc thành phẩm không phải hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc tại nước ngoài và nguồn nước không đủ đáng tin cậy nước nguyên khoán, Công ty Việt An Chúng tôi xin bồi thường 2 lần mức giá trị mặt hàng và không gián tiếp xin “error” quý khách hàng . Sau khi lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình xong:Lắp đăt tiện lợi – gọn gàng – cá tính

Mua hệ dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai:

– Với những quý khách hàng ở khu vực hà nội quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Chúng tôi , đội thợ chuyên nghiệp sẽ đến cung ứng quý vị sau ít phút.

– Với những quý khách từ xa , khách hàng có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, công ty Việt An chúng tôi sẽ trợ giúp cước phí vận tải dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình hoặc trợ giúp tiền mặt cho bạn

Comments

comments

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Top